Bạn có biết tại sao da lại bị nám, tàn nhang? Bạn có từng buồn phiền vì những vết thâm sau mụn? Bạn ao ước khuôn mặt rực rỡ sáng hồng? Bạn đã từng thắc mắc đâu là nguồn gốc gây ra làn da thâm sạm không đều màu của chính bạn?

 

Nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện những vết nâu đen và sạm da đều gói gọn trong 1 cụm từ: “Chứng tăng sắc tố da”. Tế bào tạo sắc tố da (melanocyte) giải phóng ra các hạt sắc tố (melanosome), các hạt sắc tố này chứa men tyrosinase khởi động quá trình sản xuất và tổng hợp sắc tố da (melanin).

Melanin có màu nâu đen, đây là sắc tố tạo màu sắc tự nhiên cho da, tóc và mắt của con người, đồng thời cũng tạo ra các dạng nhiễm sắc tố như: nám má, nốt tàn nhang, vết thâm, sạm... Chứng tăng sắc tố là do cơ thể sản sinh quá nhiều melanin trên những mảng da nhất định, các melanin tập trung quá mức sẽ làm vùng da đó trở nên sậm màu.

 

Tinh thể vàng nano 24k của Deaura khi đi vào da có khả năng ức chế tyrosinaze, giảm sản sinh hắc sắc tố melanin, từ đó giúp da trắng sáng, làm mờ thâm, nám, tàn nhang và ngăn ngừa sự hình thành các đốm nâu tối màu.

Với liệu trình spa bằng vàng và bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà chứa đầy vàng 24K tinh khiết từ DeAura, bạn sẽ luôn rạng rỡ, tỏa sáng, vĩnh viễn từ biệt làn da thâm sạm.

Theo Reatimes.vn