Khu du lịch Bà Nà Hills

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Khu du lịch Bà Nà Hills, cập nhật vào ngày: 08/12/2021

Sức hút và những gì mà “Vũ hội Ánh Dương” đã đem tới đang đem tới một vị thế mới cho Bà Nà Hills nói riêng và cho du lịch Đà Nẵng cũng như Việt Nam nói chung.

Sáng 22/4, một fanpage cộng đồng nổi tiếng đã chia sẻ loạt hình ảnh một du khách trẻ dùng bút xoá viết lên bàn tay nâng đỡ cây Cầu Vàng tại khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng).

Không chỉ chắc chắn có bộ ảnh cưới đẹp như mơ tại miền tiên cảnh, gói ưu đãi pre-wedding của Mercure Danang French Village Bana Hills còn tặng các cặp đôi những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Ngày 9/1, một số VĐV đang tham dự Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open Danang City 2019 đã tranh thủ quãng thời gian nghỉ hiếm hoi của mình để tham quan địa danh du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng – Sun World Ba Na Hills.

Thời tiết thuận lợi, thời gian nghỉ dài, cộng thêm sự hấp dẫn của các chương trình Tết tại nhiều Khu du lịch trên địa bàn Đà Nẵng đã thu hút được lượng lớn khách du lịch tới thành phố ngay trong những ngày đầu năm mới.

Nhân dịp vừa được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2015” ngày 15/12/2015, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư đã đón ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng đến thăm và làm việc.