Làn da - “Vũ khí” tối thượng của phụ nữ thông minh

Có một danh từ nào miêu tả đủ đầy tâm trạng của người phụ nữ khi yêu? Elizabeth Gilbert (Eat, Pray and Love) gọi mình là một “màng thấm” để hòa hợp và tan biến vào người cô yêu. Giilbert không tiết lộ về bí quyết khiến hai người yêu trọn vẹn và đủ đầy, nhưng bất kỳ một người phụ nữ thông minh nào cũng biết về thứ vũ khí đặc biệt chinh phục người thương trong những lần chạm khẽ.

Làn da – “vũ khí” gợi cảm xúc của phụ nữ.

Bước vào độ tuổi 30, làn da bắt đầu suy giảm lượng Collagen và Elastin gây ra các hiện tượng lão hóa sớm như rãnh nhăn sâu khóe mắt, da thô sần, xuất hiện tàn nhang, nám,... Một làn da lão hóa sớm chỉ khiến phụ nữ muốn quên nhanh ánh nhìn trực diện của người thương vào những khiếm khuyết trên gương mặt. Một làn da tươi sáng, mịn màng là cách mà phụ nữ thông minh thì thầm với người đàn ông của mình về tính nữ ẩn sâu, sự săn sóc, biết quan tâm tới bản thân và những người xung quanh.

Thấu hiểu nhu cầu của phụ nữ, các nhà khoa học đến từ DeAura đã dành nhiều năm nghiên cứu để tìm kiếm câu trả lời cho một làn da mịn màng, khắc phục tất cả các vấn đề lão hóa, duy trì nguồn sinh khí dồi dào, tươi sáng.

Vàng 24karat - Quyền năng đặc biệt của di sản quá khứ

Câu chuyện về nữ hoàng Cleopatra có thói quen đắp mặt nạ vàng nguyên chất trước khi đi ngủ để bảo tồn vẻ đẹp huyền thoại được lưu truyền khắp nhân gian. Trên cơ sở đó, DeAura nghiên cứu và khám phá ra Vàng 24karat – nhân tố chống lão hóa “thế hệ mới” với kích thước siêu nhỏ giúp thâm nhập sâu và tái cấu trúc “nhà máy” tế bào.

D’or Mystere mang sức mạnh chống lão hóa từ hai nhân tố đặc biệt.

Nhờ kích thích siêu nhỏ, bột vàng 24karat len lỏi sâu vào cấu trúc tế bào da, kích thích sản sinh Collagen và Elastin. Sự gia tăng Collagen và Elastin giúp làn da đàn hồi và săn chắc. Các dưỡng chất trong vàng bám vào cơ, tạo nên khung đỡ mô mềm để chống chảy xệ, nâng cơ, gìn giữ một làn da tươi trẻ với những đường nét thon gọn.

So với các chất chống lão hóa khác, vàng vượt trội hơn với khả năng đi vào tầng sâu của tế bào, kháng viêm, kháng khuẩn, đặc biệt là tính lành, thân thiện da, đồng thời thải độc và thanh lọc. Bên cạnh đó, Vàng 24karat có sức mạnh thúc đẩy hiệu quả các chất kết hợp, tạo nên một phức hợp chống lão hóa quyền năng.

D’or Mystere – bí quyết giúp làn da thì thầm lên tiếng

Sau một thời gian gắn bó, làn da của phụ nữ được cãi thiện rõ nét, sắc tố da sáng hồng, nếp nhăn cải thiện, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

D’or Mystere là món quà DeAura dành tặng cho những người phụ nữ thông minh, biết gợi cảm xúc với một làn da mịn màng, tươi trẻ cùng thời gian.

Theo Minh Trang/Đô thị mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/lan-da-min-mang-vu-khi-toi-thuong-cua-phu-nu-thong-minh-20191024144600963.html