Lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tối giản, EF-100 sở hữu ngoại hình mỏng nhẹ cùng thiết kế sang trọng là chìa khoá mở ra một không gian sống hiện đại, tối giản. Với chiều dài 23cm và cân nặng 2,7 kg, EF-100 cho phép người dùng có thể di chuyển và bố trí máy ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà. Hơn thế nữa, EF-100 còn sở hữu khả năng trình chiếu linh hoạt 360 độ, từ tường phòng khách cho đến trần nhà phòng ngủ.

Người dùng có thể truy cập và tận hưởng nội dung từ các nguồn đa dạng như điện thoại, máy tính bảng, đầu chơi game DVD, máy chơi game cầm tay hoặc laptop qua cổng HDMI. EF-100 còn cho phép truyền dữ liệu luồng (stream dữ liệu) thông qua một cổng giao tiếp với thiết bị streaming được đặt phía sau máy.

EF-100 được trang bị công nghệ 3LCD tiên tiến, sử dụng ba luồng sáng riêng biệt để trình chiếu. Nhờ vào phổ màu rộng, EF-100 mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét, có chiều sâu và chân thực hơn  so với những công nghệ truyền thống.

Sở hữu độ sáng lên đến 2.000 lumens cùng tỷ lệ tương phản đạt 2.500.000:1, dòng máy chiếu này có khả năng duy trì độ tươi sáng và màu sắc của hình ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng cao. EF-100 có chi phí bảo trì thấp nhờ được trang bị nguồn đèn laser bền, người dùng không cần phải tiêu tốn chi phí thay bóng đèn trong suốt vòng đời của máy chiếu.

Hướng đến trải nghiệm tiện dụng và linh hoạt, EF-100 đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, ngay cả với người mới bắt đầu tiếp cận máy chiếu. Quá trình cài đặt và sử dụng được hệ thống và đơn giản hoá.

EF-100 còn được trang bị tính năng điều chỉnh méo hình thang theo chiều ngang và chiều dọc. Người dùng có thể chủ động chỉnh sửa, loại bỏ hình ảnh bị biến dạng.

Máy có giá 25 triệu đồng, bắt đầu được bán từ ngày 20/11.

Theo Viết Linh/Reatimes