Mẹ Thủ môn Đặng Văn Lâm gửi chúc mừng con trai và đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

page

Bức tâm thư chữ Nga do Mẹ Olga Zhucova viết lên tường cá nhân Đặng Văn Lâm

Bức thư được đăng tải lên tường trang cá nhân Thủ môn Đặng Văn Lâm với nội dung tạm dịch như sau:

“Lyova yêu mến của mẹ!

Người ta nói “Không ai lội 2 lần xuống 1 dòng sông” - và con đã lội 2 lần.

Lần đầu tiên, khi ấy con là cậu thanh niên 17 tuổi. Con đã bước lên, ngược dòng một cách dũng cảm, và vượt qua tất cả! Con đã lớn khôn, sáng suốt và trưởng thành.

Lần thứ hai con lội xuống dòng sông đó, con khi ấy đã trưởng thành và chuyên nghiệp. Hãy bơi đi con trai! Mẹ ủng hộ con, con trai. Mẹ biết ơn chúa trời vì tất cả. Mẹ mừng cho con. Chúc mừng chiến thắng to lớn đầu tiên của con, con trai. Chúc con thành công, Lyova của mẹ!

page

Hình ảnh bố mẹ Đặng Văn Lâm hiện tại và khi Lâm còn nhỏ

Mẹ là người mẹ hạnh phúc nhất thế gian! Mẹ muốn con sẽ dịch và gửi những dòng thư này của mẹ đến đất nước Việt Nam tuyệt vời. Gửi tới tất cả những người thân, ruột thịt họ nội của con, những người hâm mộ bóng đá, những người bạn của con, Chủ tịch và Ban huấn luyện CLB Hải Phòng - nơi con rèn luyện. Gửi tới thầy, huấn luyện viên và toàn bộ đồng đội đội tuyển Việt Nam của con. Gửi tới mọi người dân Việt Nam - những người đã động viên con trai mẹ bằng lời nói, bằng hành động, mong điều lành cho con và chúc con thi đấu thành công:

“Tôi cảm ơn tất cả các bạn! Tôi muốn ôm các bạn thật chặt. Tôi hạnh phúc và vui mừng cùng các bạn vì chiến thắng này.

Tôi biết ơn Chúa vì trái tim tôi chứa đựng tình yêu với hai đất nước: Việt Nam và Nga. Cảm ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam đã sinh ra người chồng của tôi - cha của con trai yêu dấu Đặng Văn Lâm: Đặng Văn Sơn.

Empty

Tôi biết ơn Chúa vì con trai tôi đã nghe lời cha mình trở về Tổ Quốc lập nghiệp!

Tôi biết ơn Chúa vì tại đất nước Việt Nam yêu dấu, con trai thân yêu của tôi đã lớn khôn, trưởng thành, trở thành chuyên nghiệp và thể hiện tài năng của mình. Cảm ơn tất cả những người đã tin tưởng Lyova - Đặng Văn Lâm!

Mẹ của con.”

48358151_2052947634801036_2914274785103970304_n Empty

Đặng Văn Lâm có công lớn giúp đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018

Xem thêm: Các cầu thủ Việt Nam ăn mừng ngay trong phòng họp báo sau khi đăng quang AFF Cup 2018

Theo giadinhvietnam.com

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/me-thu-mon-dang-van-lam-viet-gi-trong-thu-chuc-mung-con-trai-cung-doi-tuyen-vo-dich-aff-cup-2018-2755.html