Mi-an-lien

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mi-an-lien, cập nhật vào ngày: 24/05/2024

Sau 2 vụ việc mì ăn liền có chứa chất cấm Etylen Oxit, đại diện Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương đã khuyến cáo, các doanh nghiệp sản xuất cần nghiên cứu và kiểm soát chất lượng sản phẩm, trước khi xuất khẩu.

Sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến nhu cầu sử dụng mì ăn liền ở Việt Nam và trên toàn thế giới tăng mạnh.

Dinh dưỡng có trong mì ăn liền chủ yếu là bột và đạm thực vật. Nếu bạn lạm dụng mì ăn liền sẽ mất cân bằng dinh dưỡng gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.

Mới đây bức ảnh gói mì ăn liền Hảo Hảo đốt cháy có mùi khét như cao su được một cư dân mạng chia sẻ đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn người.

Mỳ tôm có nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe tuy nhiên nó vẫn là món ăn tiện lợi được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày. Hãy áp dụng cách chế biến dưới đây để giảm bớt tác hại của mỳ ăn liền.

Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh vừa có thông báo kết quả kiểm nghiệm mỳ ăn liền Maggi.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, không phát hiện hàm lượng chì trong mì ăn liền Maggi Noodle xuất xứ từ Ấn Độ.