Mì tôm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mì tôm, cập nhật vào ngày: 22/11/2024

Trên mạng nhiều người chia sẻ thông tin ăn mì tôm gây bệnh, ăn mì tôm gây ung thư, ăn mì tôm hại thận… Đây có phải là sự thật?

Theo báo cáo mới đây của Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn Hàn Quốc, Việt Nam đang là quốc gia tiêu thụ mì ăn liền nhiều thứ 2 trên thế giới chỉ sau Hàn Quốc.

Món mỳ tôm ngoài cách nấu mỳ nước, mỳ xào, ăn lẩu ... thì còn có những cách chế biến cực kỳ thú vị khác sẽ mang lại bất ngờ cho bạn.

Mỳ tôm có nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe tuy nhiên nó vẫn là món ăn tiện lợi được hàng triệu người sử dụng mỗi ngày. Hãy áp dụng cách chế biến dưới đây để giảm bớt tác hại của mỳ ăn liền.

Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh vừa có thông báo kết quả kiểm nghiệm mỳ ăn liền Maggi.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, không phát hiện hàm lượng chì trong mì ăn liền Maggi Noodle xuất xứ từ Ấn Độ.