Cụ thể, khách hàng mua nhà Vinhomes nhận bàn giao nhà từ ngày 28/9 đến 31/12/2020 sẽ được tri ân bằng một voucher “Vì Việt Nam Xanh” trị giá 20 triệu đồng để mua xe máy điện VinFast KlaraS. Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Vingroup tri ân khách hàng bằng voucher mua xe máy điện.

Hiện tại, trên các hội nhóm cộng đồng Vinhomes và VinFast Klara, rất nhiều người đang có nhu cầu bán lại voucher với mức giá chỉ 1-2 triệu đồng. Với mức giá niêm yết 39,9 triệu đồng (chưa gồm pin) của VinFast KlaraS, khách hàng có sẵn voucher chỉ cần chi thêm 19,9 triệu đồng để được sở hữu chiếc xe máy điện thời trang, bền đẹp này. Nếu phải mua lại voucher, số tiền mà khách hàng tiết kiệm được cũng lên tới 18-19 triệu đồng. Đây là mức chi phí rất hấp dẫn để được sở hữu một chiếc xe máy điện cao cấp như VinFast KlaraS.

Mua xe máy điện VinFast KlaraS tiết kiệm gần 20 triệu đồng nhờ voucher Vinhomes

Anh Long Thành, người tìm mua voucher “Vì Việt Nam Xanh” trong một hội nhóm Klara chia sẻ: “Tôi vừa mới biết đến chương trình, có lên mạng hỏi mua được voucher với giá 2 triệu đồng, ai may mắn có thể tìm được người bán với giá chỉ 1 triệu đồng. Nhìn chung, voucher này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được đến gần 50% chi phí mua xe. Nhờ đó, giá xe VinFast KlaraS chưa bao giờ hấp dẫn đến thế”.

VinFast KlaraS là phiên bản nâng cấp của dòng xe máy điện thời trang Klara ra mắt năm 2018. Mẫu xe này mang thiết kế theo phong cách Italy, với kiểu dáng thanh lịch, hiện đại. Cùng với đó, xe cũng được nâng cấp, cải tiến một số chi tiết và tính năng phù hợp hơn với thói quen sử dụng, thể trạng của người Việt và đáp ứng tốt các điều kiện đặc thù giao thông đô thị và khí hậu Việt Nam.

Đại diện cho lối sống mới, VinFast KlaraS được tích hợp eSIM, giúp người dùng dễ dàng quản lý tình trạng vận hành của xe, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động (Mobile App) nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm, thất lạc xe.

VinFast KlaraS

Xe trang bị động cơ 1.700W do Bosch sản xuất. Năng lượng đến từ 2 bộ pin lithium-ion của LG Chem cho phép xe đi tổng quãng đường 120 km sau mỗi lần sạc đầy. Pin có thể đổi tại các trạm của VinFast hoặc tự sạc tại nhà. VinFast KlaraS đạt tiêu chuẩn kháng nước và bụi IP67 đối với pin, và tiêu chuẩn IP57 đối với động cơ.

Theo dự báo của Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VSBC) được đưa ra vào cuối tháng 9 vừa qua, dựa trên giả định Việt Nam tiếp tục kiểm soát tốt tác động từ đại dịch Covid -19, kết quả kinh doanh của Vinhomes sẽ đạt mức tăng trưởng cao trong năm 2020. Số lượng căn hộ bàn giao ước đạt 27.120 sản phẩm, trong đó 84,4% đến từ ba đại dự án Ocean Park, Smart City và Grand Park. Do đó, số lượng voucher tri ân mua xe VinFast KlaraS được phát hành sẽ rất lớn, mang đến cơ hội cho khách hàng sở hữu xe với mức chi phí rất tốt.

Theo Trúc An/Đô thị mới