Với 4.000m2 nhà kính tại vườn nhà, anh Phan thường ươm trồng 10 giống rau - củ - quả nhập từ Mỹ, Hà Lan, Đức, Ý... Đặc biệt, anh là người đầu tiên trồng Bí ngô Mỹ (quả “khổng lồ” nặng hơn 100kg), dưa leo Đức “tí hon” chỉ to bằng ngón tay cái, củ cải đỏ, cà chua đen, cải cầu vồng (7 sắc) rất bắt mắt.
Anh tâm sự: “Chúng tôi chuyên sản xuất nông sản sạch và an toàn, chỉ dùng phân hữu cơ và chế phẩm sinh học. Du khách có thể hái rau - quả nếm thử tại vườn”. Hằng ngày, nhà nông Lê Hữu Phan đón hàng trăm lượt khách từ Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau… đến tham quan, học hỏi kinh nghiệm, mua giống, mua nông sản sạch. Đây là loại hình “Du lịch canh nông” - sản phẩm mới ở xứ hoa Đà Lạt.