Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, cập nhật vào ngày: 07/07/2020

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank kết hợp cùng tổ chức giáo dục Đào tạo PTI vừa ký kết thỏa thuận hợp tác để triển khai chương trình vay tín chấp cho các khách hàng là học viên của PTL.

Liên tục có những sáng kiến tài chính mới, đưa ra các gói giai pháp hỗ trợ phi tài chính và xây dựng một nền tảng số hướng tới các nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vốn chưa được các ngân hàng chú trọng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã khẳng định vị thế tiên phong hỗ trợ sự phát triển của các SME.

Ngày 16/10/2018, VPBank đồng phối hợp với các đơn vị liên quan để tổ chức giải chạy “Hanoi International Heritage Marathon 2018” mang tầm quốc tế kết nối 3 di sản Hồ Gươm, Hồng Hà, Hồ Tây.

Gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank bạn sẽ nhận được những lợi ích tiết kiệm bảo chứng thấu chi vô cùng hấp dẫn.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được bình chọn là một trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, đồng thời lọt TOP50 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Từ 11/1, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ chính thức giảm lãi suất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hoạt động tốt trong các lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp SME nói riêng và tăng trưởng của nền kinh tế nói chung trong năm 2018.

Chỉ riêng trong quý III, VPBank đã nhận thêm 122 triệu USD từ IFC và 41 triệu USD từ Credit Suisse, nâng tổng mức huy động từ các nguồn này lên hơn 6.600 tỷ đồng.