ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngày Thầy thuốc Việt Nam, cập nhật vào ngày: 18/09/2021

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã gửi thư chúc mừng tới cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế của Ngành.

Chiều 27-2, thay mặt lãnh đạo thành phố, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến chúc mừng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương...

27/2 năm nay là kỉ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, hãy dành những lời chúc nhân ngày thầy thuốc Việt Nam đến người thân, bạn bè làm việc trong ngành y hoặc đến những bác sĩ đã từng cứu chữa cho mình.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2) năm nay với những người trong ngành Y thật đặc biệt. Bởi lẽ, thay vì những cuộc gặp mặt, lễ kỷ niệm, họ phải căng mình, dồn sức cho cuộc chiến mang tên Covid-19...

Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhiều địa phương và bệnh viện trên cả nước đã tổ chức lễ vinh danh các thầy thuốc tiêu biểu có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp phát triển toàn ngành.