17:35, 27/07/2018“Mission: Impossible – Fallout” của đạo diễn Christopher McQuarrie và tài tử Tom Cruise cùng dàn diễn viên nổi tiếng Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Michelle Monaghan, Sean Harris và Alec Baldwin hiện đang làm mưa làm gió các phòng chiếu trên toàn thế giới khi chỉ mất 4 ngày để vượt qua mốc 150 triệu USD.

 

Đây cũng là tập phim được đánh giá tốt nhất trong cả series Nhiệm vụ bất khả thi và đánh dấu sự trở lại thành công của nam diễn viên 56 tuổi Tom Cruise sau 2 năm nhạt nhòa trên màn ảnh rộng. 

 

Trong cùng thời điểm, bộ phim hoạt hình “Teen Titans Go! To the Movies” đạt doanh thu 10.5 triệu USD từ các thị trường trong nước và chỉ đạt 1 triệu USD từ 8 thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, “Teen Titans Go! To the Movies” lại gây bất ngờ với hơn 91% đánh giá tích cực từ Rotten Tomatoes. 

 

Một bộ phim hoạt hình khác, “Khách sạn Transylvania 3: Nghỉ hè” thắng lớn khi đạt 31 triệu USD từ 55 thị trường nước ngoài và 165 triệu USD từ thị trường trong nước, mang về tổng doanh thu 284,2 triệu USD.

 

Trong khi đó, “Incredibles 2”, phần 2 của Gia đình siêu nhân do hãng Disney-Pixar sản xuất đạt doanh thu gần 1 tỷ USD trên toàn cầu - một con số mơ ước của tất cả các nhà sản xuất phim.

Bộ phim ca nhạc “Mamma Mia! Here We Go Again”, vốn được nhiều kỳ vọng lại chỉ thu được 26,6 triệu USD từ 46 thị trường nước ngoài và chỉ đạt tổng doanh thu 96,8 triệu USD.

Theo Phương Mai/Reatimes.vn