Cáp treo Hòn Thơm là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, khởi hành từ ga đi An Thới, đưa du khách đến với hành trình du ngoạn kỳ thú trên không trung ngắm vẻ đẹp như tranh vẽ của biển, của rừng, của “trận địa” tàu thuyền trên biển và từng hòn đảo thiên đường trong cụm đảo An Thới, Nam Phú Quốc.

Empty

Nhìn từ cáp treo, biển trời Phú Quốc giống như một bức tranh sơn dầu ấn tượng với những mảng màu sinh động. Xanh thẫm của rừng già, xanh lục của nước biển, điểm xuyết vào đó là những khoảng trắng xóa của cát, nâu của những khối đá được tự nhiên sắp xếp ngoạn mục. 

Empty

Hành trình cáp treo đưa du khách “bay” qua các đảo Hòn Dừa, Hòn Rỏi, rồi tới Hòn Thơm, ngắm những vùng biển xanh trong veo màu ngọc bích bên rừng già hoang sơ. Từ trên cáp treo, thấy cả những hòn đá qua làn nước trong vắt dưới đấy, diệu kỳ làm sao.

Empty

Hòn Thơm còn có vô số những bãi tắm đẹp tuyệt vời như Bãi Nồm, Bãi Nam, Bãi Chướng, Bãi Trào… với những hàng dừa lãng mạn nghiêng soi bóng bên triền cát trắng mịn như thể muốn vui đùa với những lọn sóng rì rào trắng xóa. Chỉ ngắm từ trên cao thôi đã muốn lao xuống ngay xuống dòng nước biển trong vắt để ngụp lặn, để vẫy vùng trong vùng biển yên bình, đẹp đẽ ấy.

Empty

Đây những chiếc tàu thuyền đủ màu sắc điểm xuyết giữa màu xanh ngọc bích của biển, tạo nên một bức họa độc đáo mà có lẽ khó có danh họa nào có thể phác họa nên được.

Empty

Kia là những mảng sinh động mang hồn cuộc sống muôn màu của người dân Phú Quốc. Sôi động ở cảng cá ban ngày, lấp lánh đèn đêm trên những chiếc thuyền câu mực. Những du khách thỏa sức vui đùa trong làn nước xanh ngắt, cảm xúc bình yên ấy, dễ gì có được nếu không phải là Phú Quốc nơi Nam đảo này.

Empty

Và để tận hưởng trọn vẹn bức tranh hoàng hôn đẹp tuyệt vời trên đảo Ngọc, chỉ có thể là ngắm từ cáp treo. Biển trời Phú Quốc như được dát vàng, điểm xuyết những chiếc tàu thuyền đánh cá khi chiều buông, bức tranh hoàng hôn ấy một khi đã ngắ rồi thì dễ phải lòng lắm. Đây cũng là trải nghiệm không nên bỏ lỡ trong đời của mỗi du khách đến Phú Quốc.

Empty

Khi cáp treo dừng lại, cũng là lúc du khách được tận hưởng cả một khoảng không gian bao la một màu xanh mát mắt của những vườn cây cổ thụ và những bãi cỏ trải tít tắt như thế này trên đảo Hòn Thơm…

Empty

… và thỏa sức lặn ngắm san hô hay tận hưởng hàng loạt môn thể thao giải trí hấp dẫn và khám phá thế giới ẩm thực phong phú mà Sun World Hon Thơm Nature Park đang có.

Empty

Hiện khu du lịch đang áp dụng chính sách ưu đãi  hấp dẫn cho tất cả du khách, mua 1 vé cáp treo Hòn Thơm người lớn trị giá 500.000 đồng, tặng thêm 1 vé trẻ em cao dưới 1,3m trị giá 350.000 đồng.

Empty

Chương trình kéo dài suốt 3 tháng cao điểm hè, tới hết ngày 30/9/2018. Đây thực sự là cơ hội hấp dẫn chưa từng thấy để khám phá đảo Ngọc. Bỏ lỡ dịp ưu đãi này là một sự tiếc nuối không hề nhẹ với du khách muốn có một kỳ nghỉ hoàn hảo cùng gia đình.

Theo giadinhmoi.vn