Phia-tay-ha-noi

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phia-tay-ha-noi, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Thay vì phải lên máy bay để trải nghiệm kỳ nghỉ ngắn ngủi, ở phía Tây Thủ đô Hà Nội, cư dân có thể thỏa sức tận hưởng “thiên đường nước Mỹ” - Miami suốt 365 ngày/năm ngay tại chốn an cư.

Sau khi ngân hàng giảm lãi suất, tung ra các gói cho vay ưu đãi; Chính phủ đưa ra hàng loạt chính sách tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy đầu tư, thị trường BĐS đã có nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là khu vực phía Tây.

Theo nhiều dự đoán, năm 2022 thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội tiếp tục diễn biến theo chiều hướng tích cực, nhiều nhà đầu tư đổ về khu vực này và nguồn cung tăng cao.

Đương kim Tổng Thống Mỹ Donald Trump từng nói, với bất động sản chỉ cần có một vị trí tốt thì mọi thứ sau đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bất động sản phía Tây đang diễn ra sôi động nhờ sự “tiếp lửa” từ Giải đua F1. Giới chuyên gia cho rằng với quy hoạch bài bản trở thành trung tâm thể thao và văn hóa bất động sản phía Tây vẫn còn nhiều dư địa để bứt tốc.

Trong các khu vực quanh nội đô thì thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội với sự hiện diện của hàng loạt dự án tầm cỡ đang được dự đoán là mảnh đất "hái ra tiền" nhờ sự thuận lợi về mặt hạ tầng và phong thủy.

Khu vực phía tây Hà Nội đang dần trở thành trung tâm mới của Thủ đô với sự phát triển đô thị nhanh chóng. Từ đó kéo theo tiềm năng hấp dẫn ở phân khúc căn hộ cho thuê.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, nhà đầu tư bất động sản có xu hướng dịch chuyển về phía Tây để đón đầu làn sóng quy hoạch mở rộng Thủ đô. Đáng chú ý, nếu trước đó căn hộ chung cư được xem là phân khúc chiếm lĩnh tại khu vực này thì từ đầu năm đến nay nhà phố thương mại (shophouse) lại bứt phá dẫn dắt thị trường.

Nhiều dự án hạ tầng được hoàn thành, nhiều dự án khác đang được triển khai, nhiều tuyến đường được quy hoạch mở rộng... tất cả những điều đó đã khiến cho giá nhà đất phía Tây Hà Nội có chiều hướng tăng.

Gánh khoai lang oằn nặng trên đôi vai của mẹ ngày xưa đã nuôi ước mơ tôi khôn lớn. Từ một đứa trẻ quê nghèo, lớn lên cùng đồng áng bùn lầy, giờ đây tôi đã trưởng thành và là sĩ quan quân đội. Tôi mãi tự hào về mẹ, dẫu giờ đây, mẹ chỉ còn là sâu thẳm trong ký ức xa xưa.