Theo số liệu cho biết, mẫu RAV4 màu cam có chiều dài tổng thể 5.435 mm được chế tạo bởi một nhóm 200 người tại nhà máy Takaoka của Toyota tại Aichi. Hiện tại, nhà máy có khoảng 5.000 người là nơi xuất xưởng các sản phẩm như Corolla và Harrier cho thị trường Nhật, sắp tới là Venza cho Bắc Mỹ.

RAV4 phiên bản limousine màu cam bên cạnh một chiếc RAV4 bản tiêu chuẩn. Ảnh: internet.

Để tạo ra một phiên bản đặc biệt của RAV4 phải mất khoảng 4 tháng, thách thức lớn nhất alf duy trf kết cấu vốn có, chỉ nới dài xe ở phần giữa. Đặc biệt với chiều dài đáng kể, nhưng RAV4 limousine không có thêm chỗ, vẫn giữ nguyên hai hàng ghế, nhưng hành khách ở hàng ghế sau có không gian rộng rãi, dễ dàng duỗi chân thoải mái.

Ngoài ra, một số chi tiết đặc trưng khác trên chiếc RAV4 limousine là những họa tiết trang trí, như logo độc đáo ở nắp ca-pô và ba-đờ-sốc, hay kiểu ca-rô trẻ trung ở bảng điều khiển.

Phần nội thất của RAV4 bản limo trẻ trung hơn so với bản tiêu chuẩn. Ảnh: internet.

Do đó, Toyota RAV4 thế hệ hiện hành (từ 2018) sử dụng động cơ 2.0 hoặc 2.5, I4, và có phiên bản hybrid. Tại Việt Nam, mẫu crossover cỡ C nhập khẩu Mỹ giá 2,6 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn LE với ghế nỉ, chỉnh cơ với nhiều công nghệ an toàn.

Theo Công luận

Nguồn: https://congluan.vn/phien-ban-limousine-chinh-hang-cua-dong-toyota-rav4-post87771.html