phục hồi du lịch Thủ đô

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về phục hồi du lịch Thủ đô, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Để ngành du lịch hồi phục khi dịch Covid-19 được kiểm soát, rất cần Bộ VHTT&DL sớm ban hành bộ tiêu chí an toàn du lịch áp dụng thống nhất trên cả nước.

Trên cơ sở đánh giá tình hình thực tế của Hà Nội, đồng thời căn cứ kế hoạch triển khai chính sách kích cầu, phục hồi hoạt động du lịch, lữ hành; Hà Nội dự kiến thí điểm các vùng du lịch xanh.

Trước thực trạng đại dịch Covid-19 đã và đang khiến ngành du lịch Việt Nam rơi vào khủng hoảng chưa từng có, Bộ VHTT&DL đưa ra 7 giải pháp, nhiệm vụ để phục hồi và phát triển du lịch lâu dài.

Thành ủy Hà Nội đã có Thông báo số 136-TB/TU về kết luận của Thường trực Thành ủy tại buổi làm việc với Sở Du lịch và ngành Du lịch.

Những lưu ý cần thiết trong và sau chuyến đi du lịch của bạn trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Du lịch Hà Nội đã bước qua một năm đầy thách thức vì dịch Covid-19. Để phục hồi du lịch thời kỳ hậu Covid-19, các DN cần chuẩn bị nền tảng cho giai đoạn sau thông qua khai thác tiềm năng, thế mạnh vốn có của Thủ đô.

Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển”, UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm kích cầu, thu hút khách du lịch đến Hà Nội, góp phần phục hồi...