Theo đó, Apple đã tạo ra biểu tượng cảm xúc “Rabbit” vô cùng độc đáo và đáng yêu để kỷ niệm năm 2023 với biểu tượng là con thỏ tại theo văn hóa Trung Quốc.

AirPods Pro 2 phiên bản đặc biệt mừng năm mới 2023.
AirPods Pro 2 phiên bản đặc biệt mừng năm mới 2023.

Biểu tượng này được khắc trên những chiếc AirPods Pro 2 phiên bản đặc biệt và giới hạn này. Apple cho biết AirPods Pro phiên bản giới hạn năm nay sẽ có số lượng hạn chế và mỗi người chỉ được mua tối đa 2 sản phẩm.

Ra mắt AirPods Pro 2 phiên bản giới hạn mừng Tết Nguyên đán 2023

Biểu tượng con thỏ được khắc trên những chiếc AirPods Pro 2.
Biểu tượng con thỏ được khắc trên những chiếc AirPods Pro 2.

Những chiếc AirPods Pro 2 phiên bản giới hạn có hình con thỏ được thiết kế đặc biệt trên hộp sạc không dây, với phiên bản đồ họa lớn hơn được in màu đỏ trên hộp đi kèm, nhưng chúng giống với AirPods Pro thông thường và giá không thay đổi.

Bên cạnh đó, từ ngày 6/1 đến ngày 7/2, các cửa hàng bán lẻ của Apple tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và Singapore sẽ cung cấp miễn phí “Today at Apple”, nơi khách hàng có thể sử dụng iPhone để tạo ảnh chân dung năm mới mà họ có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Theo Phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

Nguồn: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/ra-mat-airpods-pro-2-phien-ban-gioi-han-mung-tet-nguyen-dan-2023-318860.html