Rất nhiều dịch vụ ấn tượng được JAL cung cấp cho khách hàng như ghế ngồi là loại ghế da được sản xuất bởi sofa Poltrona Frau, ghế có thể kéo dài thành giường rộng thoải mái, mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng nhất là trên những chuyến bay dài đi Châu Âu hay đi Mỹ. Ngoài ra, đồ ăn, thức uống khá phong phú, “chiều” được khẩu vị của phần lớn hành khách... 

Trải nghiệm mới với ghế hạng Phổ thông cao cấp

Japan Airlines (JAL) Được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Được thành lập từ ngày 01/10/1953, Japan Airlines trở thành hãng hàng không quốc gia của Nhật Bản. Tuy nhiên, đến năm 1987, hãng đã được tư nhân hóa và năm 2002 thì sáp nhập với Japan Air System. Năm 2015, hãng đã đưa vào sử dụng loại máy bay B787 phục vụ đường bay nối hai thành phố Hà Nội và Tokyo.

Máy bay B787 - Dreamliner là loại máy bay thế hệ mới có nhiều tính năng ưu việt mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đầy thú vị. Cấu hình mới của B787 có thêm một khoang hạng Phổ thông cao cấp (Sky Premium) bên cạnh hai hạng ghế Thương gia (Sky Suite) và Phổ thông (Sky Wider).

Cấu hình và sơ đồ trên máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Japan Airlines

Ghế ngồi ở khoang hạng Phổ thông cao cấp của máy bay B787 – Dreamliner được thiết kế thoáng và có các tiện ích sử dụng không thua kém ghế ở khoang Thương gia. Khoảng cách giữa hai khoang ghế rộng hơn 10 cm, không gian mở dưới gầm ghế và bàn ăn đạt chuẩn khổ A4.

Ghế hạng phổ thông đặc biệt JAL SKY PREMIUM

Hơn nữa, ghế ngồi được thiết kế với tấm đệm nâng chân tiện ích, độ dốc của ghế tăng hơn 7cm, tấm ngăn tam giác tạo không gian riêng, màn hình cảm ứng 12.1 inch giúp cho việc giải trí thêm phần thú vị. Đặc biệt, lưng ghế có thể ngả ra sau trong một khung cố định mà không làm ảnh hưởng đến những hành khách ngồi phía sau tạo cảm giác riêng tư và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

Dịch vụ dẫn đầu ở khoang thương gia

Ghế ngồi có thể dịch chuyển như một chiếc giường di động trên không, tất cả các chỗ ngồi đều có lối đi đảm bảo không gian riêng, màn hình TV 23inch-lớn nhất so với tất cả các dịch vụ thương gia hiện có trên thị trường, ngăn chứa rộng ngay dưới ghế nằm và đặc biệt là thực đơn vô cùng phong phú từ đồ Âu cho đến đồ ăn đặc trưng của Nhật Bản.

Ghế hạng thương gia JAL SKY SUITE

Từ năm 1951, Japan Airlines đã là hãng hàng không dẫn đầu về chất lượng dịch vụ ở khoang hạng thương gia. Với những ưu tiên như ghế ngồi là loại ghế da được sản xuất bởi sofa Poltrona Frau, ghế có thể kéo dài thành giường rộng thoải mái, mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng nhất là trên những chuyến bay dài đi Châu Âu hay đi Mỹ. Điều ấn tượng trên các chuyến bay của Japan Airlines là đồ ăn, thức uống khá phong phú, “chiều” được khẩu vị của phần lớn hành khách.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2018 Japan Airlines đã được công nhận là hãng hàng không 5* do tổ chức uy tín Skytrax bình chọn. Japan Airlines vô cùng tự hào với các danh hiệu mà các tổ chức uy tín đã trao tặng: "Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới" năm 2015 bởi Flightstats, "Ghế hạng thương gia tốt nhất" năm 2013 bởi Skytrax, "Ghế hạng phổ thông tốt nhất" năm 2015, 2017, 2018 bởi Skytrax, và đặc biêt trong năm 2019 hãng nhận được danh hiệu “Ghế hạng phổ thông số 01 thế giới” bởi Skytrax, đó là những danh hiệu mà bất kỳ hãng hàng không nào cũng muốn có được.

JAL mang đến dịch vụ đẳng cấp hàng không 5*

Chính nhờ luôn tiên phong trong chất lượng dịch vụ, mà các khách hàng mỗi khi chọn hành trình đi về phía đất nước mặt trời mọc đều hài lòng khi chọn lựa “khách sạn di động 5 sao” mang tên B787 - Dreamliner của Japan Airlines.

1 suất ăn hạng thương gia kiểu Nhật

Hiện tại Japan Airlines đang khai thác đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản với tần suất 3 chuyến một ngày trong đó có 2 chuyến xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh đến hai sân bay lớn của Tokyo là Narita và Haneda, và 1 chuyến xuất phát từ Hà Nội đến sân bay Narita(Tokyo). Từ hai sân bay lớn này ở Tokyo, hãng khai thác rất nhiều đường bay thuận lợi khác đến khắp thế giới nhất là khu vực Bắc Mỹ/Canada. Vì vậy hãng hiện cho ra thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm vé máy bay với giá rất cạnh tranh từ Việt Nam đến Tokyo-Nhật Bản hay đến Mỹ/Canada chung chuyển tại Tokyo-Nhật Bản.

Thông báo chuyển địa điểm.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý đối tác và quý khách hàng về việc thay đổi địa chỉ văn phòng đại diện hãng hàng không Japan Airlines tại Hà Nội:

Từ ngày 16/12/2019, văn phòng đại diện và phòng vé hãng hàng không Japan Airlines tại Hà Nội chuyển sang địa chỉ mới như sau:

Tầng 8, phòng 811, tòa nhà Daeha Business Center, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024-3787-2020 Fax: 04-3787-2218

Chúng tôi hy vọng luôn nhận được sự yêu mến và hỗ trợ hợp tác của quý đối tác, khách hàng trong thời gian tới.


Theo Trúc An/Đô thị mới