tết nhâm dần 2022

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tết nhâm dần 2022, cập nhật vào ngày: 05/10/2022

Hòa chung với không khí Tết, mọi người dân đều đang dọn dẹp, sắm sửa trang trí nhà cửa chào đón năm mới. Tuy nhiên, ở đâu đó trong TP vẫn còn những nơi trầm hơn, khác so với sự nhộn nhịp vốn có...

Nhằm đem đến nhiều niềm vui cho du khách thập phương dịp Tết Nguyên đán 2022, Tập đoàn Sun World (thành viên Sun Group) đã cho ra mắt sản phẩm mới, kiến tạo các không gian xuân độc đáo và ấn tượng.

Năm nay, nhờ chuẩn bị tốt kênh online mà các giao dịch thực hiện tại các ngân hàng cũng sẽ không bị gián đoạn nhiều vào dịp Tết.

Vào những ngày cận Tết, nhu cầu thuê xe để đưa gia đình cùng người thân về quê, càng tăng cao khiến thị trường thuê xe ô tô trở lên “nóng” hơn bao giờ. Tuy nhiên, có thể có những rủi ro khi cho thuê xe tự lái.

Các siêu thị, trung tâm thương mại đã thông báo kế hoạch tăng thời gian mở cửa để phục vụ người dân mua sắm Tết Nguyên đán.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố danh sách khách hàng trúng thưởng đợt quay số lần 1 của chương trình "Chào xuân mới - đón lộc tới".

Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa thông báo phân luồng giao thông, bố trí các điểm giao thông tĩnh phục vụ tổ chức chợ hoa Xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Công điện số 1725/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ ngành, địa phương bảo đảm trật tự, ATGT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Bộ GTVT vừa ban hành Quyết định về kế hoạch công tác phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân, bảo đảm trật tự ATGT, gắn với phòng, chống Covid-19 trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân 2022.

Từ ngày hôm nay (15/11), Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ chính thức mở bán vé tàu Tết Nhâm Dần 2022 và đi kèm với đó là chính sách đổi, trả vé tàu Tết được áp dụng từ ngày 20/1 - 28/2/2022.

Thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, ngành đường sắt sẽ chính thức mở bán vé tàu Tết Nhâm Dần 2022 từ ngày 15/11 cho 4 đôi tàu khách Thống nhất và tàu địa phương.

Từ ngày 15/11 tới, ngành đường sắt bắt đầu mở bán vé tàu Tết Nhâm Dần 2022 và hành khách được giảm 10% trong 10 ngày đầu tiên mở bán.