thép cuộn cán nguội không hợp kim

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thép cuộn cán nguội không hợp kim, cập nhật vào ngày: 14/06/2024

Một tín hiệu vui đối với ngành thép trong nước là trong khi tiêu thụ trong nước gặp khó khăn hiện vẫn duy trì dưới 14 triệu đồng/tấn, thì xuất khẩu thép của Việt Nam vào EU đang tăng trưởng mạnh.

Hôm nay ghi nhận giá thép trong nước giảm tiếp lần thứ 12. Đà giảm của thép nội địa dự báo vẫn chưa dừng lại. Thị trường thế giới cũng giảm 8 Nhân dân tệ/tấn trên sàn giao dịch...

Giá thép hôm nay ghi nhận trong nước tiếp tục điều chỉnh giảm với dòng thép thanh vằn D10 CB300. Đây là lần giảm giá thứ 10 liên tiếp tính từ 8/4.

Hôm nay ghi nhận giá thép trong nước và trên thị trường thế giới vẫn tiếp đà giảm giá. Trong nước dự kiến đà giảm của giá thép vẫn chưa dừng lại, tiếp tục “dò đáy” trong thời gian tới.

Hôm nay ghi nhận giá thị trường thép trong nước quay đầu giảm mạnh lần đầu tiên sau 6 phiên tăng liên tiếp từ đầu năm đến nay, giảm đến 310.000 đồng/tấn. Các nhà sản xuất thép cắt giảm số lượng trên toàn cầu.

Nguyên đơn cho rằng, sản phẩm bị điều tra đang bán phá giá vào thị trường Malaysia và gây ra thiệt hại đáng kể cho ngành sản xuất trong nước ở khía cạnh giảm thị phần, giảm công suất và tỷ lệ đầu tư