Đại diện một đại lý Honda tại Đồng Đa cho biết, để kích cầu tiêu dùng giai đoạn cuối năm Honda Việt Nam sẽ tung ra sản phẩm mới, trong đó dự đoán sẽ có Air Blade 150 vào đầu tháng 11 tới. 

Trong khi các phiên bản tiền nhiệm được ưa chuộng và đắt khách hơn bởi tính đa dụng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng từ sinh viên, người đi làm, dân công sở, phụ nữ, thanh niên và cả những người trung tuổi… thì mẫu Air Blade 150 ABS mới này (do giá bán cao, khả năng đội giá tại đại lý nên nhiều) có thể sẽ chỉ dành cho một nhóm khách hàng chuộng Air Blade, đề cao sức mạnh và sự an toàn, đặc biệt có điều kiện tài chính rủng rỉnh hơn.

Theo đó, phiên bản Honda Air Blade dự kiến sắp ra mắt dự kiến sẽ sử dụng khối động cơ tương tự động cơ sử dụng trên Honda SH 150.

Cụ thể mẫu tay ga hạng sang này được trang bị khối động cơ DOHC với dung tích thực là 153cc cho công suất cực đại 14,5 mã lực tại 7550 vòng/phút và tích hợp phun xăng điện tử.

Bên cạnh đông cơ 150cc mới, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng sẽ có mặt trên Air Blade 150 sắp ra mắt.

Điều này sẽ hỗ trợ sự an toàn của người điều khiển trước điều kiện mưa trơn trượt khi đi ở tốc độ cao. Ngoài ra, chìa khóa thông minh Smart Key và sự đổi khác đôi chút về dàn áo cũng là những điều sẽ có trên Honda Air Blade 150 sắp trình làng.

Về giá bán, hầu hết các nguồn tin đều nhận định Honda Air Blade 150 sẽ rơi vào khoảng 55 triệu đồng. Nếu những thông tin này trở thành trở thành hiện thực thì Air Blade phiên bản mới sẽ tiệm cận phân khúc cao cấp của đàn anh SH.

Theo Thời báo chứng khoán Việt Nam