Thủ đoạn lừa đảo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thủ đoạn lừa đảo , cập nhật vào ngày: 02/10/2020

Để tránh bẫy của kẻ gian, FE Credit chia sẻ tới quý khách hàng một số phương thức lừa đảo mà tội phạm thường sử dụng, cùng một số nội dung khuyến cáo khách hàng phòng tránh lừa đảo...

Vụ án nữ sinh ship gà bị sát hại dã man, cướp tài sản tại Điện Biên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt, cướp tài sản của người giao hàng (thường gọi là shipper) xuất hiện cùng với hình thức mua bán hàng hóa trên mạng.

Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương Bạch Văn Mừng cho biết, Công ty Liên kết Việt từng bị xử phạt 570 triệu đồng sau khi Cục này tiến hành hậu kiểm hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty vào ngày 15/7/2015.

Đại tá Trần Quang Huy, Trưởng phòng Hướng dẫn điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng, Cục Cảnh sát kinh tế (C46) Bộ Công an cho biết, con số nạn nhân bị Liên kết Việt lừa đảo không dừng lại ở 45.000 người mà đã tăng lên hơn 60.000, bị lừa nhiều nhất đến 6 tỉ đồng/người.

Dù có nhiều thông tin cho thấy bộ mặt thật của Liên kết Việt là lừa đảo song rất nhiều người dân vẫn mê muội lao vào. Công ty đa cấp này đã sử dụng những thủ đoạn nào để cho người dân vào tròng?