Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Tý chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp nhờ lục hợp với địa chi ngày. Con giáp này đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm khi vợ chồng ngày càng gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn, không còn những khúc mắc, tranh cãi như nhiều ngày trước đó.

Chuyện tình cảm vợ chồng ở hầu hết các cặp đôi ban đầu đều là tình yêu, nhưng dần dần đã trở thành tình thân, nên dù có xảy ra tranh cãi thì sau đó tình cảm vẫn không bị suy chuyển. Chỉ cần đôi bên biết dung hòa với nhau, điều chỉnh cảm xúc để cùng hòa hợp, sống bên nhau lâu dài.

Chuyện tiền bạc của bản mệnh không tốt như mong đợi. Nhìn chung người tuổi Tý có cơ hội để cải thiện thu nhập nhưng lại không biết cách tận dụng, thậm chí có người còn nản lòng trước khi chưa bắt đầu. Nhưng hãy dũng cảm lên nhé, đường xa đến đâu chỉ cần đi là đến, còn nếu không khởi hành thì con giáp này vẫn đứng mãi ở vạch xuất phát mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 1/9/2019 cho thấy vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu không có điểm gì đáng chê trách. Con giáp này có tài, có năng lực nên đương nhiên sẽ gặt hái được thành công. Người tài không lo không có đất dụng võ, chỉ là có gặp thời hay không mà thôi. Bản mệnh có được sự ngưỡng mộ của biết bao nhiêu người.

Trong công việc, con giáp này không chỉ có tài năng mà còn có người dìu dắt, cất nhắc, tiến cử cho cơ hội tốt để thể hiện bản thân. Bên cạnh đó bản mệnh cũng biết cách nắm giữ thời cơ, luôn chuẩn bị tâm thế để đón cơ hội đến với mình, không hoang mang lo lắng trước các thử thách lớn. Hãy tranh thủ ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi trước khi tiếp tục công việc nhé.

Tuổi Sửu nên chú ý tới hệ tiêu hóa của mình trong ngày. Ngoài việc ăn uống ngủ nghỉ đún giờ thì nên đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Dù có bận rộn đến mấy thì cũng chớ nên ăn uống linh tinh, một là tư nấu ăn tại nhà, hai là tìm nơi tin tưởng để nạp thêm năng lượng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp báo hiệu là tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều trong chủ nhật này vì vận trình sự nghiệp của con giáp này khá suôn sẻ, nhờ vậy thu nhập cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài nguồn lương, thưởng thì bản mệnh còn có thu nhập bên ngoài, cần chi tiêu hợp lý để tránh hao hụt tiền bạc quá nhiều.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều chuyển biến nhưng theo hướng không được tốt cho lắm. Con giáp này là người tự chủ, mạnh mẽ nhưng chính điều đó lại khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, áp lực hơn vì luôn bị ép buộc làm theo ý của bản mệnh. Cho nên khó có thể tranh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã qua lại.

Nếu yêu nhau thì hãy cho nhau không gian riêng nhé, trước khi quyết định chuyện gì bản mệnh nên bàn bạc kỹ lưỡng với nửa kia của mình, đặc biệt là những việc quan trọng. Dù mục đích của người tuổi Dần là muốn tốt cho người ấy nhưng cách làm củ bạn thì chưa đủ khéo đâu, nó còn khiến đối phương cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng vận trình ngày mới của tuổi Mão đón nhận được không ít điều may mắn. Con giáp này được soi đường chỉ dẫn cho cách kiếm tiền, không quá khó khăn mà vừa với sức lực. Người có đầu óc thì chẳng lo đói kém, bản mệnh thông minh thì có thể tự tạo ra cơ hội cho mình nữa.

Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề chưa được như mong muốn. Theo skvty.com người độc thân mãi vẫn chưa tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình. Người tuổi Mão vẫn mong chờ tìm được một người vừa yêu thương vừa thấu hiểu mình nhưng càng tìm lại càng vô vọng. Con giáp này cảm thấy có lẽ số phận sắp đặt mình phải cô đơn.

Có lẽ bản mệnh nên hạ bớt những yêu cầu của mình xuống, tiêu chuẩn càng cao thì phạm vi tìm kiếm sẽ càng hạn hẹp hơn thôi. Nhất là trong chuyện tình cảm thì rất cần thời gian để trải nghiệm, thấu hiểu làm sao mà có thể dễ dàng đoán định mọi chuyện ngay từ phút đầu được, đôi khi phải mạo hiểm và làm chuyện phi lý lên một chút.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn ngày càng tươi sáng, hanh thông. Trước hết là con giáp này cần xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước. Nếu tập trung và dành nhiều công sức, tâm huyết vào công việc thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn.

Bản mệnh là người khá chủ động, không để bản thân sống một cách tạm bợ hoặc chẳng biết cách hoạch định cho tương lai. Tuổi Thìn biết rõ mình muốn gì, đặt mục tiêu và lập kế hoạch phát triển từng bước, ngay cả những phương án dự phòng tình huống bất ngờ có thể xảy ra để giảm thiểu tối đa thiệt hại. Không còn hồn nhiên, mơ mộng như những đứa trẻ lần đầu tiên bước vào đời nữa.

Trong những ngày Thổ khí vượng, tuổi Thìn nên đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe, nhất là về dạ dày. Vẫn biết là vì áp lực công việc nên thấy mệt mỏi, không thiết tha chuyện ăn uống nhưng phải ăn mới có sức khỏe, vì vậy bạn chớ nên bỏ bữa kẻo cơ thể ngày càng suy nhược, tinh thần cũng sẽ vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Tỵ tăng tiến trong ngày Tỵ Sửu tam hợp, có nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt là chuyện làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi, thậm chí con giáp này còn có cơ hội tiến thân, thu về không ít tiền bạc, mở rộng không gian phát triển cho mình trong tương lai.

Song vận trình công danh sự nghiệp thì không có dấu hiệu tiến triển cho lắm. Nguyên nhân chính là do sự cố chấp của con giáp này dẫn đến cơ hội vụt mất, người tuổi Tỵ chỉ tin vào những gì minh nhìn và nghe thấy chứ không chịu nghe lời khuyên của người khác, có lẽ bản mệnh cần học cách tiếp thu để có thêm bước thăng tiến mới. Dù ngày nghỉ nhưng con giáp vẫn dành nhiều thời gian cho công việc.

Nguy cơ xảy ra với người làm công ăn lương sẽ rõ ràng hơn so với người buôn bán kinh doanh, có thể hậu quả hôm nay không rõ ràng nhưng sẽ phải gánh chịu vào những ngày sau. Người tuổi Tỵ nên nhắc nhở bản thân cần có thái độ khiêm tốn, đừng quá tự tin vào bản thân mình. Tinh thần ham học hỏi mới là điều giúp bản mệnh hoàn thiện mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 1/9/2019 cho thấy người tuổi Ngọ có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ về tình cảm trong ngày tương hại. Tính khí của con giáp này lại khá thất thường, kiểm soát bản thân không tốt nên dễ nổi nóng, gây sự với người khác, đây cũng là lý do khiến các mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Nếu không muốn ảnh hưởng đến tình yêu giữa hai người và cuộc sống sau này thì bản mệnh nên sửa đổi tính cách này. Sự nóng nảy, bốc đồng chẳng hề giúp chúng ta được điều gì, nó chỉ khiến tuổi Ngọ đánh mất lý trí, gây là những chuyện trái ngược với những điều mình muốn. Thậm chí hậu quả còn không thể lường trước được.

Trong ngày, tuổi Ngọ có thể bị người khác nói xấu, gây họa thị phi hoặc bị cản trở công việc nhưng may mắn là bản mệnh khá nhanh trí nên có thể dễ dàng xử lý được tình huống này. Hơn thế nữa, con giáp này còn biết cách biến nguy cơ thành cơ hội, được cấp trên tin tưởng, trọng dụng và giao cho nhiều dự án lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp, tuổi Mùi trong ngày Mùi Sửu tương xung, điềm báo có điều chẳng lành đến với vận trình. Có khi chuyện tình cảm đang tốt đẹp lại xảy ra khúc mắc, mà bản thân con giáp này lại bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của người ngoài, khiến tình cảm đang tích cực lại gặp trở ngại, nảy sinh mâu thuẫn, nghi ngờ đối phương.

Bản mệnh hãy nhớ, người ngoài cuộc đâu thể biết rõ vấn đề của hai người. Nếu không đủ kiên định mà để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến của người khác thì cuộc tình sẽ chẳng kéo dài được lâu. Chỉ nên tham khảo ý kiến thôi chứ đừng nhất nhất áp dụng vào tình huống của mình. Không ai hiểu tình cảm của mình bằng chính mình cả.

Đối với vận trình sự nghiệp, con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng, dù người tuổi Mùi đang làm ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Nhìn chung công việc hiện tại rất cần người có khả năng bao quát vấn đề như bạn, đây cũng là cơ hội để bản mệnh phát triển con đường công danh của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Về phương diện tài lộc trong ngày của tuổi Thân không khả quan lắm. Tiền bạc có dấu hiệu thất thoát, tiền bạc như gió vào nhà trống, có bao nhiêu cũng chi tiêu hết. Tốt nhất trong thời gian này bản mệnh nên tránh xa những trò chơi đỏ đen may rủi, thận trọng với các lời mời đầu tư. Hãy lập kế hoạch để quản lý tài chính của mình tốt hơn.

Chuyện tình cảm về cơ bản là tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Những ngày tháng buồn bã tạm thời qua đi, con giáp này tìm được một người cùng bầu bạn, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày, quan tâm thấu hiểu từng câu chuyện của mình. Bản mệnh như được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực bởi những lời động viên của người ấy.

Nhờ vậy mà tình cảm ngày càng lớn dần lên, người tuổi Thân biết rằng mình cần phải nắm giữ lấy hạnh phúc này, không thể để nó vụt khỏi mất. Hôm nay nếu con giáp này muốn cầu hôn hay tỏ tình thì hãy mạnh dạn tiến hành vì khả năng thành công rất là cao. Nếu không nhanh chóng nắm bắt thì cơ hội sẽ vào tay người khác đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Dậu được thúc đẩy tăng tiến không ngừng nhờ cục diện Dậu Sửu bán hợp. Vận đào hoa vượng khiến mối quan hệ ngày càng bền chặt, tình yêu đôi lứa có thêm bước tiến khá lớn về chất, nếu yêu lâu có thể tính chuyện về ra mắt gia đình, bạn bè hoặc định ngày lành tháng tốt để kết hôn.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm, mà nguyên nhân chủ yếu lại xuất phát từ chính bản thân con giáp này. Vì khăng khăng muốn làm theo ý mình nên không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến, khiến bản mệnh rất dễ thất bại, cần phải biết hợp tác với người khác mới thành công được.

Người tuổi Dậu độc lập, mạnh mẽ là tốt nhưng không phải lúc nào làm theo ý mình cũng là tốt cả. Đôi khi ý kiến của chúng ta quá chủ quan, cái nhìn còn hạn hẹp, chưa đủ thấu đáo nên nguy cơ thất bại là rất lớn. Người thông minh phải biết kết hợp yếu tố cá nhân và tập thể thì mới tốt cho sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Sửu tương hình, điềm báo có nhiều điều không hay sẽ đến. Con giáp này là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên dễ làm mất lòng người khác, gia đình không an yên. Vẫn biết là bản mệnh không có ý gì xấu nhưng lời nói đó có thể làm tổn thương người khác thì nên hạn chế và cần phải suy nghĩ trước khi nói ra.

Con người vốn vẫn thường khắt khe với người thân trong khi lại rất thoải mái với người ít quen biết. Nhưng nếu có thể dung hòa được và bỏ qua cho nhau những thiếu sót kia thì cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Bởi đó cũng là những người mà bản mệnh yêu thương và người hết lòng vì tuổi Tuất, hãy cởi mở lòng mình nhiều hơn.

Con giáp này được quý nhân che chở, nâng đỡ nên chẳng còn lo lắng trước những khó khăn trắc trở trong cuộc sống của mình. Người này sẽ giúp người tuổi Tuất nhìn thấy ánh sáng ở phía cuối con đường, chỉ ra mục tiêu chẳng còn bao xa nữa là giúp bản mệnh tiếp tục cố gắng và nỗ lực mà không bị thứ gì làm cho gục ngã.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 1/9/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói tuổi Hợi là người có tài và tài năng đó đủ để giúp con giáp này vượt qua những thử thách trong cuộc sống của mình. Niềm tin là thứ không thể thiếu, hãy tự tin vào những gì bản thân có và thể hiện một cách tốt nhất, thành quả đạt được trong tương lai sẽ khiến bản mệnh cảm thấy xứng đáng và hài lòng.

Vận trình tình duyên của con giáp ngày gặp khó khăn, trở ngại. Mặc dù bản mệnh đã đặt hết tâm tư vào người ấy nhưng trái tim họ vẫn không chút xoay chuyển, theo skvty.com con giáp này chẳng nhận được những gì mình mong muốn, chẳng có được người mà mình yêu. Tâm trạng thất vọng và chán nản bao trùm lấy người tuổi Hợi.

Thế nhưng bản mệnh đừng vội bỏ cuộc hay buông xuôi nhé, cái gì không phải của mình sẽ mãi mãi không thuộc về mình. Tình yêu thì càng không thể cưỡng cầu, rồi sẽ có ngày con giáp này sẽ gặp được người phù hợp với mình, sẽ không lo sự chờ đợi của mình là vô ích. Những người đã có đôi có cặp tận hưởng giây phút cuối tuần vui vẻ bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 1/9/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo An Nhiên / Reatimes