Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, cập nhật vào ngày: 14/07/2020

Từ 1/6/2019, 68 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đồng loạt khởi động lễ hội “Trải nghiệm hè khác biệt – Rực rỡ sắc cầu vồng” trên toàn quốc.

Sự kiện khuyến mại được mong chờ nhất trong năm - Vincom Black Friday 2017 - thu hút sự tham gia của gần 2.000 gian hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới với mức giảm giá đến 50% cùng hơn 5 tỷ đồng quà tặng hấp dẫn dành tặng khách hàng.

Tọa lạc trên "con đường đẹp nhất Việt Nam", Vincom Center Nguyễn Chí Thanh được coi là thiên đường mua sắm - giải trí mới hấp dẫn hàng đầu thủ đô với những điểm nhấn vô cùng khác biệt và độc đáo.

Thứ 6 ngày 20/11 tới đây, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, nằm tại số 54A đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội sẽ chính thức khai trương. Ngay từ ngày 6/11 trước đó, rất nhiều chương trình quà tặng miễn phí và voucher mua sắm đã "rục rịch" tới tay người tiêu dùng.

Vincom Center Nguyễn Chí Thanh là trung tâm thương mại thứ 5 của Tập đoàn VinGroup tại Hà Nội. Dự kiến ngày 20/11 tới đây sẽ là một ngày hội tưng bừng khi VinCom Nguyễn Chí Thanh chính thức khai trương với nhiều hoạt động khuyến mại cho hàng loạt các thương hiệu.