vivo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về vivo, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

Vivo vừa chia sẻ hình ảnh báo chí của sản phẩm Vivo NEX 3 trên mạng xã hội Weibo.

Sau khi được Vivo quảng cáo bằng 1 poster trên Weibo thì bây giờ, iQOO Neo đã xuất hiện trên trang web TENAA.

Vivo X27 sẽ có phiên bản Pro được trang bị màn hình lớn hơn và camera selfie với độ phân giải cao hơn hai phiên bản còn lại. Một poster bị rò rỉ cho thấy Vivo X27 Pro sẽ không chỉ có màn hình lớn 6.7 inch mà còn có camera selfie pop-up rất lớn.

Huawei, Xiaomi, OPPO và Vivo là những hãng smartphone lớn và phổ biến tại Trung Quốc. Các chuyên gia trong ngành cho rằng bốn công ty này vẫn sẽ tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu tại thị trường nội địa trong năm 2019. Chiến lược của họ là cạnh tranh trong phân khúc smartphone tầm trung và cao cấp.

Giám đốc chiến lược thương hiệu của Vivo Ấn Độ, Nipun Marya đã xác nhận với India Today rằng công ty sẽ ra mắt Vivo V12 Pro với tư cách là phiên bản kế nhiệm của V11 Pro trong nửa đầu năm 2019.

Smartphone tuy ngày càng phổ biến nhưng hiện người dùng đang có dấu hiệu ít thay đổi hay mua máy mới. Do đó việc một thương hiệu smartphone có tốc độ tăng trưởng cao hơn cho thấy nền tảng bán hàng của họ rất tốt, và Vivo chính là một ví dụ điển hình ở Trung Quốc.

Cùng điểm danh các mẫu smartphone có camera selfie đẹp nhất hiện nay. Trong số đó phải kể tới các mẫu smartphone Galaxy A8, Vivo V9...