WHO

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về WHO, cập nhật vào ngày: 05/12/2023

Việt Nam là một trong năm quốc gia được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lựa chọn chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine mRNA.

Thông tin được đại diện Bộ Ngoại giao đưa ra tại họp báo thường kỳ chiều 20/1.

Theo báo cáo của WHO, biến thể Omicron có thể lây lan nhanh hơn và làm giảm hiệu quả của vaccine.

Thị trường chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương trái chiều trong phiên 9/12 khi nhà đầu tư đánh giá các rủi ro liên quan đến biến thể Omicron.

Một loạt quốc gia trên thế giới bắt đầu “căng mình” để đối phó với bước ngoặt mới trong cuộc chiến chống đại dịch - sự xuất hiện của biến thể Omicron.

WHO ngày 11/10 nói rằng những người bị suy giảm miễn dịch nên tiêm vaccine Covid-19 tăng cường, lần đầu tiên sau thời gian dài nhấn mạnh việc cần thêm bằng chứng về sự cần thiết của mũi tiêm thứ 3.

Ngày 17/5, người đứng đầu UNICEF đã yêu cầu các nước G7 tài trợ nguồn cung cho chương trình chia sẻ vắc-xin COVAX như một biện pháp khẩn cấp để giải quyết tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng do gián đoạn xuất.

TS Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam (WHO) cho biết, đây là lần đầu tiên thế giới sản xuất một loại vắc xin trong thời gian chỉ 1 năm.

Các nhóm đối tượng cần tiêm vắc xin phòng Covid-19 sắp xếp theo mức độ ưu tiên theo tình huống dịch và trong bối cảnh nguồn vắc xin cung cấp hạn chế tại Việt Nam.

Trước tình hình ca nhiễm Covid-19 mới đang có xu hướng giảm, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vẫn đưa ra cảnh báo không nên chủ quan với đại dịch toàn cầu này.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức phê duyệt sử dụng khẩn cấp vaccine ngừa Covid-19 của AstraZeneca.

Lại một lần nữa, các bệnh viện trên thế giới đang oằn mình vật lộn với làn sóng bệnh nhân Covid-19. Vắc xin ra đời được kỳ vọng sẽ mang lại chiến thắng trong cuộc chiến chống lại đại dịch này.

Nguồn cung vắc xin thiếu hụt đang đe dọa đến chiến dịch tiêm chủng trên toàn cầu.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đang có những đàm phán để thúc đẩy việc chia sẻ vaccine ngừa Covid-19 cho các nước nghèo.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những đại dịch nghiêm trọng khác trong tương lai.