WHO

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về WHO, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

WHO ngày 11/10 nói rằng những người bị suy giảm miễn dịch nên tiêm vaccine Covid-19 tăng cường, lần đầu tiên sau thời gian dài nhấn mạnh việc cần thêm bằng chứng về sự cần thiết của mũi tiêm thứ 3.

Ngày 17/5, người đứng đầu UNICEF đã yêu cầu các nước G7 tài trợ nguồn cung cho chương trình chia sẻ vắc-xin COVAX như một biện pháp khẩn cấp để giải quyết tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng do gián đoạn xuất.

TS Kidong Park, Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam (WHO) cho biết, đây là lần đầu tiên thế giới sản xuất một loại vắc xin trong thời gian chỉ 1 năm.

Các nhóm đối tượng cần tiêm vắc xin phòng Covid-19 sắp xếp theo mức độ ưu tiên theo tình huống dịch và trong bối cảnh nguồn vắc xin cung cấp hạn chế tại Việt Nam.

Trước tình hình ca nhiễm Covid-19 mới đang có xu hướng giảm, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vẫn đưa ra cảnh báo không nên chủ quan với đại dịch toàn cầu này.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức phê duyệt sử dụng khẩn cấp vaccine ngừa Covid-19 của AstraZeneca.

Lại một lần nữa, các bệnh viện trên thế giới đang oằn mình vật lộn với làn sóng bệnh nhân Covid-19. Vắc xin ra đời được kỳ vọng sẽ mang lại chiến thắng trong cuộc chiến chống lại đại dịch này.

Nguồn cung vắc xin thiếu hụt đang đe dọa đến chiến dịch tiêm chủng trên toàn cầu.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đang có những đàm phán để thúc đẩy việc chia sẻ vaccine ngừa Covid-19 cho các nước nghèo.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với những đại dịch nghiêm trọng khác trong tương lai.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết bệnh tim, ung thư và tiểu đường là những căn bệnh nguy hiểm nhất trong năm 2019.

Bằng việc áp dụng quy trình hàng không đặc biệt, đảm bảo an toàn, tính đến 13/10/2020, Cảng HKQT Vân Đồn đã đón hơn 25.500 hành khách từ các nước có dịch trên thế giới.

Trong những ngày qua, thế giới liên tiếp chứng kiến sự gia tăng kỷ lục số ca nhiễm và tử vong do dịch Covid-19 tại nhiều nước. Nguy cơ đáng báo động là không chỉ người cao tuổi hay người có bệnh nền bị tấn công...

Kinhtedothi - TS. Kidong Park - Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam, cùng một số chuyên gia quốc tế bày tỏ ấn tượng trước các biện pháp rất nhanh, hiệu quả đã được Việt Nam triển khai thời gian qua để phòng, chống dịch...

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tiếp tục giải đáp những thắc mắc thường gặp về cách phòng, chống dịch Covid-19, như: Tắm nước nóng có giúp phòng ngừa Covid-19; tránh bắt tay khi chào hỏi người khác...