FE Credit  đã triển khai chương trình Tiền Mặt Nhanh, Nhắn tin-Rinh tiền để mang đến cho người sử dụng thẻ lần đầu sự thuận tiện độc quyền chưa từng có trên thị trường.

Tính năng Tiền Mặt Nhanh cho phép Khách hàng thuận tiện khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt thông qua hạn mức thẻ tín dụng.

Với tính năng này, khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn SMS qua điện thoại và sẽ nhận một mã bảo mật được sử dụng để rút tiền mặt tại các điểm giao dịch của Bưu Điện VNPOST và các chi nhánh ngân hàng Sacombank.

Chủ thẻ có thể rút tiền chỉ với một tin nhắn điện thoại.

Chủ thẻ có thể rút tiền chỉ với một tin nhắn điện thoại.

Với tính năng Tiền Mặt Nhanh, Nhắn tin-Rinh tiền,Chủ thẻ tín dụng FE Credit  sẽ:

  • Không cần trả phí khi rút tiền mặt, có thể rút tối đa với hạn mức được cấp, áp dụng cho tất cả các dòng thẻ tín dụng FE Credit .
  • Không cần phải sở hữu điện thoại thông minh. Với bất kỳ loại điện thoại di động nào có thể nhắn tin, khách hàng đều có thể sử dụng tính năng này.
  • Không cần phải đến ATM để rút tiền. Khách hàng có thể nhận giải ngân thông qua hệ thống các Bưu Điện VNPOST và các chi nhánh ngân hàng Sacombank.Không cần phải nhớ bất cứ mã số cá nhân hay quy trình rút tiền tại máy ATM.

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám Đốc FE Credit phát biểu  “Với vị thế dẫn đầu thị trường, FE Credit tin những sáng kiến độc quyền sẽ mang đến trải nghiệm “Đã Nhanh Còn Dễ” cho các Khách hàng của chúng tôi. Tiền Mặt Nhanh, Nhắn tin-Rinh tiền là tính năng tiên phong trên thị trường sẽ mang đến tiện ích thiết thực cho khách hàng của chúng tôi”

FE CREDIT là một trong những đơn vị tiên phong trong nghành Tài chính Tiêu dùng.

FE Credit  là một trong những đơn vị tiên phong trong nghành Tài chính Tiêu dùng.

Ông Nimish Dwivedi, Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh Thẻ FE Credit nhấn mạnh “Tiền Mặt Nhanh mang đến cho những người lần đầu sử dụng thẻ sự thuận tiện chưa từng có, đáp ứng nhu cầu tiền mặt của họ mà không cần phải có một chiếc điện thoại thông minh, không cần tìm kiếm địa điểm ATM, không cần phải nhớ mã số cá nhân và những quy trình khác.

Theo Mộc Anh/Reatimes