Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. vào thứ hai ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 16/4/2018

Hôm nay người tuổi Tý được Chính Tài trợ lực, tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang có nguồn thu nhập khá tốt và ổn định đến từ công việc chính của mình. Bản mệnh biết cách phát huy tốt năng lực cá nhân để hoàn thành tốt công việc, nhận được phần thưởng xứng đáng cho công sức của mình.

Có điêu thứ 2 này là ngày Thủy sinh xuất cho Mộc nên vận trình tình cảm của tuổi Tý không được tốt lắm. Bản mệnh có thể sẽ thấy bất mãn với nửa kia của mình dù nguyên do chẳng có gì là to tát, chỉ đơn giản là bạn đang suy nghĩ quá nhiều mà thôi.

Với những bạn còn đang độc thân thì hôm nay có thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái đó. Nhưng nếu bạn không mở lòng mình ra và tập cho mình thói quen nhìn người lạ một cách thân thiện hơn thì có lẽ cơ hội lần này cũng sẽ khó lòng nên chuyện.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ hai, ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/4/2018

Với người tuổi Sửu, tử vi ngày 16/4/2018 cho thấy con giáp này đang bị Kiếp Tài ngáng trở, có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ hao tài phá lộc. Bản mệnh nếu không tỉnh táo và sáng suốt thì rất có thể sẽ mắc phải trò lừa gạt tiền bạc của kẻ xấu xa.

Mù quáng tin tưởng vào người khác, dù đó không phải là người thân thiết với mình có lẽ chính là khuyết điểm chí mạng của tuổi Sửu ngày hôm nay. Dù có được quý nhân giúp sức đến đâu mà bạn vẫn tự tay mình che mờ mắt thì khó lòng mà thoát khỏi được kiếp nạn.

Tử vi phương Đông báo hiệu Mộc Thổ tương xung khiến cho mối quan hệ vốn đáng phát triển tốt đẹp của người cầm tinh con Trâu bỗng dưng xuất hiện những mâu thuẫn khó giải quyết. Hai bạn thiếu đi sự giao tiếp, không tìm được tiếng nói chung, khoảng cách 2 người càng ngày càng lớn.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ hai, ngày ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 16/4/2018

Hôm nay là ngày không mấy tốt lành với người tuổi Dần. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong công việc của mình. Tiểu nhân Thiên Quan gây ra nhiều lời đồn đoán bất lợi cho việc phát triển sự nghiệp của con giáp này.

Nếu không để tâm lưu ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình, có thể bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại lúc nào chẳng hay mất. Bạn có biết rằng xung quanh luôn có người chờ bạn phạm sai lầm để cướp lấy vị trí của mình không? Đừng suy nghĩ mọi chuyện quá đơn giản như thế.

Hôm nay còn là ngày Mộc khí cực vượng, có thể ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này. Nhất là chức năng gan của tuổi Dần có thể sẽ không được tốt lắm khi mà Mộc khí quá lớn, bản mệnh tốt nhất nên hạn chế uống rượu bia, tập thói quen đi ngủ sớm để tốt hơn cho sức khỏe của mình.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai, ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 16/4/2018

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của người tuổi Mão, con giáp này được Tam hội cục che chở nên vận trình ngày đầu tuần này khá hanh thông suôn sẻ. Chuyện tình cảm bình ổn, mối quan hệ đôi bên không có quá nhiều vấn đề tồn tại, tình cảm giữa hai người càng ngày càng gắn kết.

Tra cứu Lịch vạn niên, Chính Quan xuất hiện, tương trợ cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì có tinh thần trách nhiệm cao, lại có khả năng lãnh đạo khá tốt, có thể đào tạo trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Bản mệnh nên nhân cơ hội này để phát huy năng lực của mình tốt hơn nữa, cũng như tập trung cao độ vào công việc của mình. Đây là thời điểm khá nhạy cảm, chỉ một sai sót nhỏ của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ hai, ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/4/2018

Tử vi ngày 16/4/2018 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn đang gặp phải những chuyện trục trặc trong tình cảm. Mộc Thổ tương xung, người ấy không hiểu được những vấn đề của bạn, trong khi bản thân tuổi Thìn cũng không muốn để người ấy biết mình cũng có những lúc bất lực không giải quyết được khó khăn.

Bản thân bạn không chịu tâm sự, chia sẻ thì khó lòng oán trách được người khác. Dù đó là người yêu thương bạn đến mấy thì cũng chỉ có thể quan sát sắc mặt mà đoán biết tâm trạng bạn buồn vui chứ sao hiểu được nội tình bên trong phức tạp ra sao.

Tỷ Kiên cứng rắn và mạnh mẽ có thể giúp bạn từng bước từng bước vượt qua sóng gió trong công việc. Bạn kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Tuy còn nhiều khó khăn phía trước nhưng bạn không vì thế mà lui bước hay sợ hãi.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ hai ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/4/2018

Người tuổi Tị đang phải đối mặt với cục diện Tị Dần tương hại, báo hiệu những điều chẳng mấy may mắn có thể sẽ xảy tới. Chuyện tình cảm gia đình bất ổn, bản mệnh cũng vì những điều rối ren đó mà đau đầu mệt mỏi, chưa tìm được cách giải quyết.

Gia đạo kém an yên, bản mệnh không thể chỉ khoanh tay đứng nhìn vì lương tâm không cho phép. Bản mệnh muốn giúp cho các thành viên lại gần nhau hơn nhưng đôi khi lực bất tòng tâm, mỗi người một ý chẳng ai chịu ai, là người trong cuộc mà bản mệnh cũng thấy không thể hiểu được suy nghĩ của mọi người.

Xem ngày tốt xấu thấy Thiên Ấn xuất hiện, vận trình công việc của bản mệnh cũng nhờ thế mà suôn sẻ hơn. Tuổi Tị khéo léo giải quyết được vấn đề bất ngờ nảy sinh trong công việc, hạn chế được những rắc rối có thể phát sinh tiếp theo sau, nhờ thế mà được cấp trên để mắt và có ý định thử thách thêm.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ hai ngày 16/4/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tử vi ngày 16/4/2018 có số mệnh khá may mắn khi được quý nhân Tam hợp che chở, thoát khỏi những kiếp nạn giăng mắc trong cuộc sống. Bản mệnh có được nguồn thu nhập dồi dào, thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Quý nhân giúp cho bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, người làm kinh doanh buôn bán phát tài, còn người làm công ăn lương thì có thêm thu nhập từ công việc của mình. Dù gì thì bản mệnh cũng phải tự tay mình cố gắng, đừng quá trông chờ vào sự giúp sức của quý nhân.

Chính Ấn cho thấy bản mệnh có sự say mê và cống hiến hết mình đối với công việc. Bản mệnh không quá quan tâm đến việc mình có phải chịu thiệt thòi gì khi bỏ cả thời gian cá nhân ra để làm việc hay không mà chỉ mong rằng công việc mình chịu trách nhiệm được hoàn thành đúng theo tiến độ mà thôi.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ hai ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/4/2018

Trong ngày thứ 2 đầu tuần này, người tuổi Mùi bị thế lực hắc ám do Kiếp Tài hung thần cầm đầu, bản mệnh có thể sẽ đánh mất tiền bạc trong tay mình. Người tuổi Mùi không biết cách để phân biệt người tốt kẻ xấu thì rất có thể sẽ mắc phải sai lầm, tin tưởng người không đáng tin.

Niềm tin đặt sai chỗ có thể dẫn đến những sai lầm khó lòng cứu vãn, trong đó một trong những hậu quả lớn nhất chính là tài lộc vốn thuộc về con giáp này nhưng lại bị người khác cướp mất, trong khi chủ nhân thì lại chẳng có chút ý thức nào về việc đó nên khó lòng ngăn cản được.

Tử vi 2018 cho thấy Mộc Thổ tương xung còn khiến cho ngày thứ 2 này của người tuổi Mùi chẳng được như ý bởi tình duyên trắc trở. Người ấy và bạn có những vấn đề riêng, không ai biết làm thế nào để chia sẻ những khó khăn của mình với đối phương mà chỉ có thể lựa chọn im lặng.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ hai, ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 16/4/2018

Xem tử vi ngày 16/4/2018, người tuổi Thân bị cục diện Thân Dần tương xung đe dọa, vận trình do đó mà cũng gặp phải không ít vấn đề. Công việc vất vả bận rộn nhưng bản mệnh chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình chứ chẳng thể trông cậy vào bất cứ ai.

Con giáp này bị đè nén bởi rất nhiều áp lực nên càng ngày càng căng thẳng, khó lòng có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Nhiều khi bản mệnh chỉ muốn buông xuôi tất cả nhưng rồi lại tự động viên bản thân mình đứng dậy, chứng minh rằng mình cũng là một người có năng lực.

Thực Thần trao cho tuổi Thân nguồn tài lộc dồi dào, nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì không khó để thu nguồn lợi lớn về cho mình. Nhạy bén nhìn nhận thời cơ, quyết đoán đưa ra lựa chọn và kiên định với mục tiêu mình đã định, bản mệnh sẽ không thấy hối hận vì những quyết định của mình.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ hai, ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 16/4/2018

Thương Quan xuất hiện trong tử vi thứ 2 này của người tuổi Dậu, bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, dồn sức tập trung hơn để không khiến cho công việc bị nảy sinh sai sót. Lơ là và thiếu cảnh giác, bạn sẽ dễ đánh mất phong độ của mình trong công việc.

Tiếp nối tử vi ngày 15/4/2018, Kim Mộc tương xung, đường tình duyên của tuổi Thân có nhiều điều trắc trở. Người độc thân chưa tìm thấy người thực sự phù hợp với mình, dù bạn thấy rằng những tiêu chuẩn bản thân đặt ra cũng không quá cao. Duyên chưa tới có lẽ khó có thể cưỡng cầu, hãy chờ đợi một ngày hạnh phúc gõ cửa nhé.

Người có đôi cần phải dành nhiều thời gian hơn cho nhau, tâm sự với người ấy về những chuyện mình trải qua trong suốt một ngày dài thay vì ngồi ôm điện thoại và không ai quan tâm đến ai. Dường như điện thoại đã trở thành vật cản giữa hai người, nhưng cả hai không ai thực sự nhận ra điều đó.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ hai ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 16/4/2018

Xem tử vi hàng ngày, Tuất Dần bán hợp, quý nhân sẽ tới và giúp sức cho tuổi Tuất khá nhiều trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bản mệnh có những tiềm năng chưa được khám phá, nếu bạn biết cách để đánh thức những tiềm năng đó thì chắc hẳn số tài lộc mà bạn thu về sẽ còn cao hơn thế gấp nhiều lần.

Tỷ Kiên lại cho thấy một bức tranh hoàn toàn khác với vận trình tình cảm của con giáp này, khi mà sự cứng nhắc và cố chấp có thể khiến cho bạn đánh mất hạnh phúc của đời mình. Bạn không chấp nhận khi những tiêu chuẩn, quy định bị phá vỡ, càng không cho phép người mình yêu không tuân theo đúng những tiêu chuẩn đó.

Người độc thân nếu muốn có được một người ở bên thì chớ nên đặt ra quá nhiều yêu cầu mà phải lắng nghe sự rung động của trái tim. Chỉ có trái tim và cảm xúc mới quyết định được người ta yêu chứ không phải là lý trí, sau khi cân đo đong đếm và cho ra kết quả là người tốt nhất, có điều kiện nhất.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ hai ngày 16/4/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 16/4/2018

Tử vi ngày 16/4/2018 của người tuổi Hợi khá sáng sủa. Mở đầu là quý nhân Lục Hợp ghé thăm, vận trình ngày thứ 2 này của tuổi Hợi nhờ thế mà cũng thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm gia đình dần đi vào quỹ đạo, không còn tồn tại nhiều mâu thuẫn như trước nữa.

Người có đôi cảm nhận được sự quan tâm của đối phương, thấy sự ấm áp ngọt ngào đến từ tình yêu đôi lứa mà không phải ai cũng nhận được trong đời. Có được món quà quý báu ấy rồi, bạn chỉ muốn giữ mãi cho mình chứ chẳng muốn buông tay, bảo vệ hạnh phúc của riêng mình.

Thiên Tài trợ vận, đường tài lộc khởi sắc, người làm kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, người làm văn phòng lương thưởng tăng cao, người tuổi Hợi nhận được nhiều cơ hội tài lộc. Hãy có kế hoạch tài chính rõ ràng để không tiêu xài hoang phí ngoài dự kiến.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ hai ngày 16/4/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes