1. Tóc ngắn cho mặt dài gò má cao: Kiểu bob xoăn cả đầu

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài bob uốn xoăn cả đầu có thể giấu được khuyết điểm gò má cao. Với kiểu tóc ngắn cho mặt dài có gò má cao này, bạn có thể biến hóa với đủ kiểu tóc xoăn từ: xoăn lọn lớn, xoăn nhẹ cho đến xoăn gợn sóng… để làm mới mình. Hãy nhuộm tone màu sáng để bớt bị "dừ" với kiểu tóc ngắn cho mặt dài này nhé!

toc-bob-xoan-ca-dau

2. Tóc ngắn cho mặt dài gầy kiểu lob uốn đuôi

Tóc ngắn cho mặt dài gầy kiểu ngang vai uốn cúp đuôi nhẹ dịu với phần mái chính là cách khắc phục cho các nàng có gương mặt dài hiệu quả nhất. Là kiểu tóc cổ truyền nhưng kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy lob uốn cụp đuôi này với những biện pháp nhuộm hiện đại như nhuộm khói, nhuộm ombre hay highlight sẽ tạo nét phá cách cho bạn đấy. 

2-kieu-toc-ngan-khien-gioi-tre-me-man

3. Tóc ngắn cho mặt dài nhỏ kiểu mái thưa, uốn cong nhẹ

Kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt dài mái thưa, uốn cong nhẹ ở đuôi vừa giản dị và đơn giản, che được khuyết điểm mặt dài cho các cô nàng và khiến bạn trẻ trung hơn rất nhiều. Ngoài ra, kiểu tóc ngắn cho mặt dài nhỏ này mang lại nét lịch sự, nữ tính, một chút kiêu kỳ.

toc-mai-thua-cho-mat-dai

4. Tóc bob cúp phồng rẽ ngôi giữa: Mẫu tóc ngắn cho mặt dài, to

 Mẫu tóc ngắn cho mặt dài to bằng cách chọn mái tóc bob rẽ ngôi giữa mang đến sự bồng bềnh tự nhiên, đồng thời cân bằng khuôn mặt một cách tinh tế và sắc sảo nhất. Nhờ kiểu tóc ngắn bob búp phồng rẽ ngôi giữa, gương mặt của chị em sẽ trở nên gợi cảm, cuốn hút hơn rất nhiều.

5. Mẫu tóc ngắn cho mặt dài vuông: Kiểu ngang vai tỉa tầng

toc-dep-cho-guong-mat-vuong-goc-canh

Để chọn được một kiểu tóc ngắn cho mặt dài và vuông rất khó. Nhưng kiểu tóc ngang vai tỉa tầng ôm sát khuôn mặt dài vuông, bạn còn có thể khoe được những lợi điểm bên trên gương mặt của mình.

6. Tóc ngắn cho mặt dài cằm nhọn kiểu bob tém dập phồng với mái lệch 

toc-ngan-cho-mat-dai-3

Kiểu tóc ngắn cho mặt dài với chiếc cằm nhọn này khiến khuôn mặt bạn sẽ trông đầy đặn hơn rất nhiều. Kiểu tóc bob tém dập phồng với mái lệch rất phù hợp với phong cách năng động của nhiều bạn nữ.

7. Tóc tém đậm cá tính với mái bằng: Kiểu tóc ngắn cho mặt dài trán cao

kieu-toc-ngan-dep-cho-phu-nu-trung-nien-7

Hiếm có kiểu tóc ngắn cho mặt dài trán cao nào phù hợp bằng kiểu tóc tém phá cách với mái bằng, lúc này bạn sẽ được che bớt phần trán thô và thu gọn chiều dài khuôn mặt một cách khéo léo nhất. Hãy nhuộm màu sáng để tăng cá tính.

Theo giadinhmoi.vn