ai được tiêm vắc-xin

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ai được tiêm vắc-xin, cập nhật vào ngày: 03/12/2022

Sáng 22-7, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cùng các đại biểu HĐND TP Hà Nội đơn vị bầu cử số 3, đã tiếp xúc cử tri quận Đống Đa trước kỳ họp thứ 2, HĐND TP khóa XVI.

Ủy ban MTTQ TP. Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ của 16 đơn vị, tổ chức, cá nhân số tiền ủng hộ là hơn 2 tỷ đồng, trong đó gần 500 triệu đồng đăng ký ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hơn 1,6 tỷ đăng ký mua vắc-xin.

Ngày 12/6, Bộ Y tế đã phê duyệt có điều kiện vaccine Comirnaty của hãng Pfizer cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch COVID-19 xung quanh hoặc tại một vị trí bất kỳ ở Hà Nội trên bản đồ thông tin dịch tễ.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM), Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), các hãng hàng không tạo điều kiện cho những chuyến bay vận chuyển vaccine COVID-19.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, vào đầu giờ sáng ngày 26/5, Việt Nam có thêm 80 ca mắc COVID-19 mới, riêng tỉnh Bắc Giang ghi nhận 55 ca.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các cấp, ngành, các cơ quan, đơn vị, cả hệ thống chính trị phải thần tốc hơn nữa, quyết liệt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa để kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh COVID-19.

Quỹ này hoạt động không vì mục đích lợi nhuận, sử dụng vốn đúng mục đích và phù hợp với quy định của pháp luật, đảm bảo công khai, minh bạch, tiết kiệm, hiệu quả.

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản 109/TB-VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp Thường trực Chính phủ ngày 17/5 về việc mua vaccine phòng COVID-19 của Công ty Pfizer.

Theo dữ liệu của Bộ Y tế, vào đầu giờ sáng ngày 19/5, Việt Nam ghi nhận thêm 31 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 30 ca mới trong nước đều thuộc khu vực được cách ly, phong tỏa.

Ngày 17/5, người đứng đầu UNICEF đã yêu cầu các nước G7 tài trợ nguồn cung cho chương trình chia sẻ vắc-xin COVAX như một biện pháp khẩn cấp để giải quyết tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng do gián đoạn xuất.

Bản tin sáng 8/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 15 ca mắc COVID-19, tất cả đều là ca lây nhiễm trong cộng đồng, bao gồm tại Hà Nội 1 ca và tại Bắc Ninh 14 ca.

Ngày 7/5, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng ký ban hành Kế hoạch số 118/KH-UBND về việc triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn TP giai đoạn 2021 - 2022.