Những chiếc xe do Audi làm nhà tài trợ để phục vụ APEC diễn ra tại Việt Nam vừa qua tại Đà Nẵng được giảm một ít thuế nhập khẩu xe. Khoản thuế giảm này được Audi trang bị thêm các tiện nghi trong xe. Audi khẳng định việc cho mượn cũng phải qua đấu thầu chọn nhà tài trợ và Audi là đơn vị trúng thầu.

Audi bán công khai lô xe phục vụ APEC 2017

Đại diện Audi Việt Nam khẳng định toàn bộ lô xe đang được bán lại (hiện đã bán hết các dòng Q.5, Q.7, còn các dòng A4, A5, A6) chứ không phải thanh lý hay hóa giá.

Đây là lô xe đặt riêng cho APEC, giá bán công khai tại các cửa hàng của Audi Việt Nam. Giá bán dù không hấp dẫn hơn nhưng trang bị tốt hơn những xe bình thường cùng chủng loại. Xe được bảo hành như xe mới, thời hạn bảo hành từ ngày nhận xe.

Audi bán công khai lô xe phục vụ APEC 2017

Trước đó, từ tháng 4 đến tháng 11.2017, Audi VN sẽ nhập về 319 xe Audi để phục vụ sự kiện APEC 2017. Audi đã sản xuất 5 mẫu xe phiên bản giới hạn để phục vụ riêng cho sự kiện này. Mỗi mẫu xe được lựa chọn những trang thiết bị khác nhau và được quyết định sau khi có sự đồng thuận giữa nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại VN và Ủy ban Quốc gia APEC 2017.

Những phiên bản giới hạn dành riêng cho sự kiện gồm các mẫu xe: Audi A4 2.0 TFSI, A6 1.8 TFSI, Q7 2.0 TFSI quattro, A5 Sportback 2.0 TFSI quattro hoàn toàn mới và Q5 2.0 TFSI quattro. Trang thiết bị đặc biệt cho mỗi xe được lựa chọn kỹ lưỡng bởi Ủy ban Quốc gia APEC 2017.

Theo Trung Tín/Reatimes

Nguồn: https://reatimes.vn/audi-ban-cong-khai-lo-xe-phuc-vu-apec-2017-17694.html