Ba-me

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ba-me, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Sáng nay (17/8), cán bộ Trung tâm Y tế quận Hai Bà Trưng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR cho cả 13 người trong khu trọ tại ngõ 147 phố Trương Định, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng...

Các nhà thờ lớn nhất, lâu đời nhất hay có sức chứa lớn nhất... không chỉ là niềm tự hào của người dân địa phương mà còn là điểm tham quan thú vị.

Liên quan đến bệnh nhân N.M.C vừa được CDC Hà Nội xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 (bệnh nhân 962 - tạm trú trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội), cán bộ y tế quận Hai Bà Trưng đã phối hợp với các chính quyền...

Nhờ chọn đúng và trúng vấn đề, cách thức triển khai bài bản, khoa học, qua 3 năm đi vào cuộc sống, Nghị quyết số 15-NQ/TU đã khẳng định rõ nét hiệu lực, hiệu quả. Hàng trăm vụ việc được giải quyết, nhiều tổ chức cơ sở...

Đúng như dự báo của nhiều chuyên gia du lịch, Việt Nam đã và đang trở thành quốc gia có ngành du lịch phục hồi nhanh nhất trên thế giới nhờ công tác kiểm soát dịch Covid-19 xuất sắc.

Khi mang bầu việc lái xe với phụ nữ cũng trở nên khó khăn hơn. Những lưu ý này sẽ giúp các "mẹ bầu" đảm bảo an toàn cho cả mình và thai nhi.

Ngay tại Việt Nam cũng có những tiên cảnh để bạn ghé thăm như những cổng trời dưới đây.

Với 5 cách tách lòng đỏ trứng sau đây, chị em nội trợ sẽ cảm thấy việc bếp núc không còn khó khăn.

Trở lại Bà Nà Hills trong chương trình kích cầu “Yêu Việt Nam, du lịch Việt Nam”, nhiều du khách ngỡ ngàng. Bà Nà đã hấp dẫn họ như thế nào?

Đúng như tên gọi “Cool France in Vietnam”, chương trình ưu đãi hấp dẫn từ khách sạn lãng mạn đậm chất Pháp tại Đà Nẵng - Mercure Danang French Village Bana Hills...

Người dùng chờ đón màn trình làng của Honda CR-V, Toyota Fortuner, Mitshubishi Xpander, Ford Escape.

Từ hôm nay (ngày 28/6), khách hàng mua xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Món chè mè đen có vị ngọt thanh, béo mùi, sánh mịn cho người thưởng thức một cảm giác dễ chịu sẽ là gợi ý tuyệt vời cho ngày cuối tuần.

Sự kiện ngày không dùng tiền mặt Hà Nội 2020 diễn ra từ tháng 8- 12/2020, theo đó, bất cứ người dân nào đều không phải thanh toán bằng tiền mặt khi mua hàng hóa.

Tổng kinh phí để tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) là hơn 330 tỷ đồng, chia thành 2 mức quà tặng.