bài học thành công

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bài học thành công, cập nhật vào ngày: 21/01/2022

Tỷ phú Bill Gates từng nói: “Tôi luôn chọn một người lười biếng để làm một công việc khó khăn, bởi vì một người lười biếng sẽ dễ dàng tìm ra cách nhanh nhất để thực hiện”.

Từng tự biến mình trở thành người vô gia cư, bị sa thải, Dave Sandoval đã trở thành triệu phú được mọi người tin tưởng với bí quyết “Thứ đầu tiên tôi bán chính là niềm tin”.

Học hỏi từ những sai lầm của người khác có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc giúp bạn đạt được sự thành công và giàu có trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn phát triển bản thân mình và kiếm được nhiều tiền, hãy nắm vững 9 quy tắc này để tạo ấn tượng đầu tiên tích cực.

Đôi khi, để thành công, chúng ta không cần phải làm những việc đao to búa lớn mà chỉ cần từ bỏ 10 điều này.

Những bài học cuộc sống đều ẩn chứa trí tuệ mà chúng ta phải mất nhiều thời gian để có thể nhận ra. Có thể, rất lâu sau này bạn mới giác ngộ được những bài học cuộc sống khắc nghiệt này.

“Tôi không quan tâm tài khoản ngân hàng của bạn lớn thế nào, nếu bạn đến tuổi tôi và không ai nghĩ tốt về bạn, cuộc sống của bạn là một thảm họa” – tỷ phú Warren Buffett từng nói.

Làm giàu theo những cách khác nhau nhưng tỷ phú Warren Buffett và Bill Gates lại có chung những suy nghĩ khi nói về ý nghĩa cuộc đời và vai trò của gia đình.