Ban-thit-lon

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ban-thit-lon, cập nhật vào ngày: 15/04/2024

Tối 13/8, Cục Quản lý thị trường Thái Nguyên đã ra thông báo về việc bắt quả tang một cơ sở kinh doanh thực phẩm tại huyện Phú Bình đang bán hàng tấn lợn bệnh, lợn chết, “tím xanh tím đỏ” và bốc mùi hôi thối.

Thịt lợn mới mua về không nên cho ngay trực tiếp vào tủ lạnh mà cần làm theo 6 bước dưới đây để bảo quản ngon, không mất chất dinh dưỡng.

Bộ NN&PTNT cho biết, chăn nuôi lợn gặp nhiều khó khăn do bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP) làm giảm đáng kể số đầu con và sản lượng so với 2018.

Ngay sau khi một số địa phương cấm bán thịt lợn tại các chợ ở vùng có dịch tả lợn châu Phi, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có chỉ đạo cho các địa phương không được cấm bán thịt lợn.

Mạng xã hội đang chia sẻ thông tin Trường mầm non Thanh Khương, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đưa thực phẩm bẩn vào chế biến và sử dụng cho các cháu. Và, đây không phải lần đầu tiên trường này bị tố sử dụng thực phẩm bẩn.

Hàng loạt các vụ việc thịt lợn thối thành lợn sữa, tim mốc xanh, vi cá mập làm từ nhựa dẻo..... đang là điểm nóng tuần qua. Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành mối lo của nhiều người tiêu dùng.

Thịt lợn là món ăn phổ biến nhất trong thực đơn của các gia đình, tuy nhiên nếu không may mua phải thịt lợn bẩn sẽ là mối hiểm họa lớn tới sức khỏe và tính mạng của con người.