bánh trung thu giá rẻ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bánh trung thu giá rẻ, cập nhật vào ngày: 08/08/2022

Trước lễ Trung thu 2021, ngoài các thương hiệu bánh nổi tiếng trong nước, trên các sàn thương mại điện tử trong nước xuất hiện rất nhiều sản phẩm bánh Trung thu độc, lạ với nhiều mức giá khác nhau.

Còn 1 tuần nữa là đến tết Trung thu, đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta chuẩn bị mua bánh trung thu làm quà. Dưới đây là tổng hợp 5 thương hiệu bánh trung thu cao cấp đang khuyến mãi cực hấp dẫn năm 2018

Sở Y tế Hà Nội sẽ tiến hành các đợt kiểm tra chất lượng bánh kẹo, bánh trung thu tại các làng nghề truyền thống sau khi loại bánh trung thu với giá siêu rẻ, chỉ từ 2.000 – 5.000 đồng và không có hạn sử dụng được tung ra thị trường.

Dù chưa đến trung thu nhưng trên thị trường đã xuất hiện các loại bánh nướng, dẻo được giới thiệu là hàng nội địa Trung Quốc, Đài Loan. Điều đặc biệt, những chiếc bánh này chỉ có giá từ 3.000đ/chiếc – 6.000đ/chiếc.

Không chỉ xuất hiện tại các khu chợ như đã phản ánh, nguyên liệu làm bánh trung thu còn được rao bán tràn lan trên các trang mạng với giả rẻ, nhiều màu sắc, kiểu dáng nhưng phần lớn đều không rõ xuất xứ, nhãn mác.

Thị trường bánh trung thu bắt đầu vào mùa sôi động, hình thức mẫu mã đẹp tạo nên những chiếc bánh có giá "khủng". Liệu việc người tiêu dùng bỏ ra số tiền không nhỏ để mua những chiếc bánh đắt đỏ này có xứng đáng?