Bất động sản công nghiệp hấp dẫn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bất động sản công nghiệp hấp dẫn, cập nhật vào ngày: 20/06/2024

Tại Văn bản số 16/TTg-CN ngày 3/2/2023, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã đồng ý đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc bổ sung 4 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam vào Quy hoạch phát triển các khu CN ở VN.

UBND tỉnh Phú Thọ vừa có quyết định 20/2022/QĐ-UBND bổ sung thêm 4 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 288ha vào quy hoạch phát triển các khu, cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Trong chuỗi cung ứng sản xuất toàn cầu, Việt Nam được ghi nhận là trở thành một cứ điểm sản xuất quan trọng trong thời gian gần đây.

Việt Nam được kỳ vọng sẽ là trung tâm công nghiệp mới của khu vực với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản công nghiệp.

Gắn kết giữa khu công nghiệp và khu đô thị hướng tới những ngành nghề xanh tạo nên mô hình mới, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng và tạo nên giá trị gia tăng lớn cho xã hội.

Nhiều thương vụ đầu tư diễn trong quý cuối năm 2018 đến nay cho thấy ở lĩnh vực khu công nghiệp và văn phòng bắt đầu có những đột phá lớn hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Các chuyên gia nhận định, phân khúc bất động sản công nghiệp giàu tiềm năng sẽ là điểm sáng của thị trường năm 2019, trở thành kênh đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư lựa chọn. Cùng với đó, đà tăng trưởng của ngành công nghiệp ô tô đang là một trong những yếu tố kích cầu, tác động tích cực đến thị trường này.