bất động sản Thanh Hoá

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bất động sản Thanh Hoá, cập nhật vào ngày: 08/12/2021

Hàng tỷ mỹ kim đổ vào các dự án hệ sinh thái du lịch, Thanh Hóa đang tích hợp những lực đẩy lớn để cất cánh trên đường băng, nâng tầm vị thế Sầm Sơn trở thành một trong những đô thị du lịch biển hàng đầu cả nước.

“Bản thân tôi hàng ngày liên tục nhận được yêu cầu từ khách Hà Nội tìm hiểu về bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng ở Thanh Hóa", anh Nguyễn Ngọc - một môi giới địa ốc chuyên nghiệp ở Thanh Hoá phấn khởi chia sẻ.

Theo TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, thị trường bất động sản Thanh Hóa sẽ là vùng trũng hút vốn giai đoạn tới.

Sau nhiều tháng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhờ có những biện pháp kiểm soát tốt dịch bệnh, đến nay, thị trường bất động sản Thanh Hóa đang có những tín hiệu tốt, hứa hẹn sẽ lấy lại đà tăng trưởng trước đó.

“Chúng tôi rất mong các nhà đầu tư tiếp tục đến với Thanh Hóa, một tỉnh đang chuyển mình rất mạnh mẽ. Tôi nghĩ các bạn sẽ "có đất" để "dụng võ", Bí thư Trịnh Văn Chiến chia sẻ về tiềm năng và cơ hội đầu tư tại Thanh Hóa.

Trường hợp cơ quan có thẩm quyền (Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa) cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong khi chưa được tỉnh giao đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất là sai và phải thu hồi sổ đỏ đã cấp.

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm nhà phố thương mại tại tiểu khu Hoa Hồng, Vinhomes Star City vừa mới ra mắt không lâu đã làm “dậy sóng” làng bất động sản Thanh Hóa. Cùng điểm qua bốn lý do giải thích cho “cơn sốt” này!