Chủ đề: bđs

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bđs, cập nhật vào ngày: 19/02/2020

Sau khi dẫn bài báo nói về vụ tai nạn chết người tại dự án Icon Central lên Facebook cá nhân, anh L.K.C phóng viên của Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, bị một số máy lạ nhắn tin đe dọa.

Cùng phân tích xem đâu là điểm mạnh giúp Shophouse Europe chinh phục giới đầu tư?

Tiềm năng của thị trường BĐS nông nghiệp còn bỏ ngỏ và đang thiếu đi một hành lang pháp lý rõ ràng để các nhà đầu tư được “danh chính ngôn thuận” rót vốn đầu tư, để người dân có đất được yên tâm giao đất, cho thuê đất.

Theo dự báo về mức độ ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, việc lựa chọn chung cư cao tầng, chung cư xanh đang là giải pháp cứu cánh cho người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Reatimes.vn Giới chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản 2020 vẫn lạc quan nhờ niềm tin đầu tư lớn. Đây là sự khác biệt rõ ràng giữa bức tranh thị trường năm 2011 và hiện tại.

Trong giai đoạn 3 năm vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và biến động, song nhìn chung, thị trường bất động sản Việt Nam về cơ bản vẫn có sự phát triển ổn định, lành mạnh và chuyên nghiệp hơn.

Chung cư thương mại hoặc nhà ở xã hội nằm ở vùng ven Hà Nội vài năm nay không bán hết hàng do hạ tầng và giá bán chưa hợp lý.

Mặc dù 2 điểm kiểm hóa của Công ty Tân Đại Dương được cấp phép hoạt động không qua đấu thầu, nhưng Sở KHĐT tỉnh Quảng Ninh lại “nhắm mắt làm ngơ”.

Reatimes.vn Với lượng lớn người lao động di cư vào các đô thị mỗi năm, hầu như quốc gia nào cũng phải đối mặt với vấn đề giải quyết nhà ở cho người thu nhập thấp.

Mảng sáng thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019 là M&A (mua bán sáp nhập) các dự án bất động sản tăng nhanh về số lượng và chất lượng nhờ việc ngăn chặn tham nhũng và tăng minh bạch thị trường.

Năm 2019 được đánh giá là bước ngoặt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển khi có sức tăng tưởng mạnh mẽ nhất trong một thập kỷ qua với sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn.

Thị trường bất động sản đang ở giai đoạn “kỳ lạ" khi nguồn vốn FDI vào bất động sản tăng liên tục, nguồn cầu cũng lớn hơn bao giờ hết nhưng nguồn cung lại ở mức thấp kỷ lục trong vòng 5 năm trở lại.

Hiệp hội bất động sản Việt Nam đang ngày càng khẳng định vai trò là một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam...

Sự phát triển đột phá của hạ tầng cùng những tiềm năng du lịch biển mới được khai phá đã đưa Vũng Tàu trở thành điểm nóng thu hút đầu tư của khu vực vùng ven TP.HCM.

Biên độ lợi nhuận cao, khả năng thanh khoản tốt, quỹ đất rộng, sản phẩm đa dạng… là những lý do khiến thị trường bất động sản tại các quận, huyện ven Hà Nội ngày càng trở nên sôi động.