Be-cau

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về be-cau, cập nhật vào ngày: 02/12/2020

Đà Nẵng đã sẵn sàng đón bạn trở lại trong không khí Giáng sinh ấm áp rực rỡ sắc màu cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại Sun World Ba Na Hills - “Công viên chủ đề hàng đầu châu Á”.

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) vừa có kế hoạch mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường cuối năm 2020 và trước, trong, sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngày 24/11/2020, KDL Sun World Ba Na Hills - Tập đoàn Sun Group đã đón đoàn Famtrip – Caravan các tỉnh thành toàn quốc đến tham quan, khảo sát, trong khuôn khổ chương trình kích cầu du lịch lần thứ 2 của TP Đà Nẵng.

Xiaomi vừa ra mắt bộ đôi Redmi Note 9 Pro 5G và Redmi Note 9 5G tại Trung Quốc, cả máy đều sở hữu cấu hình khủng và được hỗ trợ mạng 5G.

Những tháng cuối năm là thời điểm kích cầu tiêu dùng được đẩy mạnh và thường mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, năm nay, lấy gì để kích cầu tiêu dùng cuối năm?

Trước những chỉ đạo quyết liệt từ UBND TP Hà Nội nhằm xử lý các sai phạm về sử dụng đất và TTXD thì tại quận Cầu Giấy công tác triển khai rà soát, giải quyết các dự án "treo", có dấu hiệu sai phạm còn chậm trễ.

Thị trường bất động sản đang ghi nhận sự lệch pha cung cầu lớn trên nhiều phân khúc. Khảo sát cho thấy, đa phần nguồn cung tung ra thị trường đang bị tồn đọng lớn so với nhu cầu của khách hàng.

Nhiều đặc sản của các vùng quê được đưa lên các nhà hàng hoặc bán khắp vỉa hè ở thủ đô với giá rất rẻ.

Ban quản lý cho biết, hiện đang lên phương án hoàn thiện tiếp đường vành đai 2 trên cao bắc qua Ngã Tư Sở nối Cầu Giấy với kinh phí xây dựng ước tính khoảng 3.000 tỷ đồng.

Khu vực phố Cầu Cốc lâu nay xuất hiện các hộ kinh doanh không ngần ngại xâm lấn lòng hồ Tây Mỗ, thế nhưng lại không có sự can thiệp rõ ràng từ cơ quan chức năng để xử lý vi phạm này?

6 cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai vừa trở thành những ông chủ nhỏ của quán cà phê flagship sang chảnh đầu tiên trong hệ thống Ông Bầu tại khu Cư Xá Bắc Hải (Quận 10, TP HCM).

Dù đường vành đai 2 trên cao đã được thông xe nhưng vào các giờ cao điểm trên tuyến đường vành đai 2 đoạn từ Ngã Tư Sở - Ngã Tư Vọng (Hà Nội) lượng xe tham gia giao thông rất đông khiến đoạn đường này ùn tắc kéo dài.

Từ ngày 9-11, xe ô tô được phép lưu thông trên tuyến đường Vành đai 2 trên cao và dưới thấp (đoạn từ Ngã Tư Vọng đến Ngã Tư Sở).

Mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã có chỉ đạo xử lý tình trạng sai phạm TTXD trên địa bàn quận Cầu Giấy mà báo chí phản ánh đến UBND Thành phố Hà Nội để xem xét, giải quyết.

Dư luận bức xúc đặt ra câu hỏi trách nhiệm của chính quyền ở đâu khi dự án vẫn chỉ nằm trên giấy, cái người dân thấy chỉ là sân golf và không có bất cứ tiện ích vui chơi giải trí, thể thao nào được xây dựng.