Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Phân khúc Condotel đảo Ngọc đang được nhà đầu tư ngoại săn tìm, bởi vị trí đắc địa ở thiên đường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng và uy tín của chủ đầu tư.

Trong khi thị trường bất động sản ghi nhận sự nóng lên ở phân khúc nhà ở, văn phòng cho thuê tại Hà Nội và Tp HCM thì tại thủ phủ miền Trung- TP Đà Nẵng, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng cũng sôi động không kém. Các dự án vị trí đẹp, giá hợp lý đang sôi động giao dịch để đón đầu APEC 2017 sẽ diễn ra ở Thành phố biển hấp dẫn này.

Trong hai ngày 30 và 31/1, đại diện của hơn 200 công ty địa ốc hàng đầu Singapore và các nhà đầu tư đã tham dự buổi giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Với những ưu đãi, hấp dẫn vượt trội, biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư ngay trong ngày ra mắt 09/01/2016 tại TP HCM. Đã có 20 căn biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort có chủ trong ngày này.

Kể từ ngày 9/1/2016, ngay sau khi đặt cọc hoặc ký hợp đồng mua căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe ô tô Mercedes Benz C300 siêu sang.

Ngày 09/01/2016, Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức Lễ ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort tại TP. HCM. Ngay trong ngày ra mắt, khách hàng đặt mua biệt thự nghỉ dưỡng biển sẽ nhận ưu đãi 5% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.