bộ đội

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bộ đội, cập nhật vào ngày: 09/07/2020

Khi các địa điểm cách ly tập trung để phòng dịch Covid-19 vãn bóng người cũng là lúc các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tại đây lại tiếp tục đợt cách ly mới cho chính mình.

Gần 600 gương mặt với những trạng thái, cảm xúc khác nhau nhưng tựu chung lại là niềm vui khi thực hiện xong 14 ngày cách ly. Đó là những gì chúng tôi cảm nhận được khi đến với khu cách ly Tứ Hiệp – Pháp Vân...

UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định từ 7h sáng 9/3 sẽ cho tạm ngưng làm thủ tục cho người nước ngoài ra đảo Lý Sơn trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

"Giữa tâm" dịch viêm phổi Vũ Hán, lực lượng chức năng liên tục phát hiện, bắt giữ các vụ vận chuyển lậu khẩu trang y tế sang Trung Quốc bán kiếm lời.

Trong giây phút chuẩn bị tiễn biệt năm cũ, từ biên giới cho đến hải đảo xa xôi, vẫn còn có những người chiến sĩ đang âm thầm làm nhiệm vụ “Xuân canh biển, Tết gác trời” để giữ gìn chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT khẩn trương đề xuất dự thảo sửa đổi, bổ sung Luật Giao thông đường bộ.

Được biết, nghi phạm nằm trong đường dây ma túy của chuyên án 697L do Bộ đội Biên phòng Quảng Trị xác lập từ trước đó.

Bất cứ du khách nào khi đến với Hà Giang cũng đều muốn một lần được đến thăm cột cờ Quốc gia Lũng Cú, nằm trên địa phận huyện Đồng Văn. Đứng dưới lá cờ đỏ thắm rộng 54 m2 đang căng gió phần phật nơi địa đầu Tổ quốc, ai ai cũng dâng lên niềm tự hào về chủ quyền thiêng liêng của đất nước.

Ngày 11/11, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cho biết, vừa bắt giữ hai đối tượng vận chuyển số lượng pháo lậu lớn đi tiêu thụ.

Ngày 18/9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa bắt được hai đối tượng vận chuyển ma túy xuyên biên giới với số lượng rất lớn.

Dường như mốt giày dép như đi trong nhà đang trở thành hot hit khi rất nhiều thương hiệu thời trang trên thế giới đang cố gắng sáng tạo ra những đôi giày dép y hệt có giá khủng.