BỔ SUNG THÊM

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về BỔ SUNG THÊM , cập nhật vào ngày: 12/08/2020

Đây là nội dung được quy định tại Thông tư số 65/2020/TT-BTC của Bộ Tài chính sửa đổi Thông tư số 302/2016/TT-BTC ngày 4/10/2016 hướng dẫn về lệ phí môn bài.

Để có sức đề kháng và miễn dịch khỏe mạnh thì việc thiết lập một chế độ dinh dưỡng khoa học là biện pháp hữu hiệu nhanh bồi bổ sức khỏe.

Sản phẩm mới Dielac Grow Plus có Tổ Yến được Vinamilk giới thiệu như giải pháp hữu hiệu giúp các cải thiện trình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của bé nhờ sự kết hợp của bộ ba dưỡng chất "tổ yến", "lợi khuẩn"...

Bộ LĐTB&XH đã có đề xuất sửa đổi, bổ sung một số điều Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg để có nhiều người lao động (NLĐ) được tiếp cận gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng.

Mặc dù Chính phủ đã ban hành Nghị định 67/2017/NĐ-CP ngày 25-5-2017 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xăng dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí, tuy nhiên trước tình hình gian lận thương mại xăng dầu...

Đối với người bệnh xơ gan, điều quan trọng nhất là duy trì một chế độ ăn tốt để phục hồi chức năng gan. Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn những loại thực phẩm dinh dưỡng đối với người bị xơ gan nên ăn và không nên ăn.

Các câu hỏi được đặt ra xoay quanh nội dung này đều được các chuyên gia dinh dưỡng giải đáp thỏa đáng.

Estrogen có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và tâm sinh lý của phái đẹp. Bổ sung estrogen đều đặn và đúng cách có thể giúp cơ thể khỏe đẹp, đối phó với những ảnh hưởng của các bệnh rối loạn nội tiết.

Hãy bổ sung ngay những thực phẩm sau đây để tránh bị mất nước trong mùa đông.

Vừa qua, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường.

Việc lựa chọn đúng thực phẩm bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng để đương đầu với các triệu chứng do cúm A gây nên, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

 Sở hữu một làn da bóng dầu luôn là điều khiến chị em phụ nữ phải bận tâm nhất. Làn da dầu luôn kéo theo những hệ lụy như dễ nổi mụn, không giữ được lớp trang điểm, xỉn màu, dễ bám bụi, lỗ chân lông to…

Phần lớn mọi người thường uống nước khi khát, đây là một sai lầm rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và bảo vệ cơ thể của con người.

Chế độ ăn uống cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tăng hoặc giảm độ cận của mắt. Hãy cùng tìm hiểu những loại thực phẩm tốt cho mắt qua bài viết dưới đây nhé!

Thiếu canxi sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của trẻ em, gây nhiều bệnh cho người trưởng thành. Nhưng thừa canxi cũng để lại những hậu quả xấu cho cơ thể.