Bphone 2019 sẽ có 2 phiên bản giống như Bphone 3 ra mắt năm 2018, trong đó bản chuẩn sẽ sử dụng vi xử lý SOC Snapdragon 6xx và chỉ có camera một ống kính ở phía sau mặt lưng. Phiên bản cao cấp hơn nhiều khả năng tên sẽ có thêm hậu tố Pro và sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 7xx cũng như camera kép nằm dọc phía sau mặt lưng.

Nhiều khả năng Bphone 2019 vẫn kế thừa phong cách thiết kế vuông vức tương tự người tiền nhiệm. Camera selfie đơn vẫn được bố trí ngoài màn hình, cảm biến vân tay ở mặt sau quen thuộc chứ không có camera selfie và cảm biến vân tay nằm trong màn hình như nhũng đồn đại thời gian qua.

bphone 2019 se ra mat vao thang 10 nam nay
Hình render được cho là của Bphone 2019.

Nếu những thông tin trên là đúng thì hiện tại Bphone 2019 khó có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc do không có gì nổi trội về công nghệ, nhất là khi các đối thủ đến từ Trung Quốc đã tiến rất xa với các dòng máy giá rẻ nhưng trang bị không kém gì các máy cao cấp.

Ngoài ra, việc các thế hệ Bphone trước không gặt hái được nhiều thành công cũng khiến cho BKAV tỏ ra khá rụt rè trong việc thông tin quảng bá cho dòng máy năm 2019 của mình. Hiện tại, Bphone 3 được xem là thành công nhất trong số 3 phiên bản Bphone đã ra mắt nhưng số lượng máy bán ra vẫn rất khiêm tốn.

Thời gian ra mắt Bphone 2019 sẽ vẫn giống như Bphone 3 và nhiều khả năng là ngày 10/10. Liệu Bkav sẽ chỉ nâng cấp nhẹ cho thế hệ Bphone mới hay vẫn còn những thú vị mà phải chờ đến ngày ra mắt mới công bố. Câu trả lời chỉ có vào ngày 10/10 mà thôi.

Nguồn: https://kinhtemoitruong.vn/bphone-2019-se-ra-mat-vao-thang-10-nam-nay-5608.html 

Theo Kinh Tế Môi Trường