Buôn Ma Thuột

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Buôn Ma Thuột, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

Buôn Ma Thuột – thủ phủ của vùng đất Tây Nguyên đại ngàn đang từng ngày đổi mới và khẳng định vị thế của một vùng đất giàu tiềm năng cho các dự án bất động sản cao cấp.

Phong cách và nhịp sống của các thành phố nổi tiếng châu Âu đang được kiến tạo tại mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ với dự án khu đô thị EcoCity Premia, một “Châu Âu trong lòng Ban Mê” thực thụ.

Ngay sau khi Chính phủ đưa thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng, tỉnh Đắk Lắk nói chung vào danh sách địa phương có nguy cơ thấp với dịch bệnh COVID-19, các nhà đầu tư từ khắp nơi đã quay trở lại để tìm kiếm cơ hội...

Những năm qua, chính quyền tỉnh Đắk Lắk đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, trải thảm đỏ thu hút doanh nghiệp đầu tư, trong đó, bất động sản là một lĩnh vực được chú trọng.

Chúng ta đã quen thuộc với một Buôn Ma Thuột xanh và trong lành với một khí hậu như châu Âu. Nơi đây hội tụ nét văn hóa truyền thống của 48 dân tộc anh em bên cạnh sự trỗi dậy mạnh mẽ đầy sức sống của một thành phố trẻ.

Nhà đầu tư đang có xu hướng "đánh bắt xa bờ", tìm đến các đô thị tỉnh lẻ như Buôn Ma Thuột, nơi có bầu không khí trong lành và con người được hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống xanh.

Tây Nguyên được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương” về phát triển kinh tế, vùng địa lý sinh thái núi – cao nguyên phía Tây Trường Sơn Nam của đất nước, trong đó, thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk được định hướng...

Cục quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa kiểm tra, xử phạt về hành vi trữ hàng, 'chặt chém' giá khẩu trang y tế đối với một số công ty, cửa hàng tại địa bàn.

Quảng trường EcoCity Premia, tuyến phố đi bộ - con đường ánh sáng, dãy nhà phố thương mại EcoCity Premia… sẽ là những điểm check-in lý thú...

Vào dịp cuối năm mùa trái cây nhộn nhịp, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều người đua nhau đi học trang trí trái cây bằng chữ thư pháp để dâng lên tổ tiên tác phẩm của mình vào dịp tết.

Sự dịch chuyển rót vốn vào đất nền tỉnh lẻ diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Đâu sẽ là xu hướng mới trong phân khúc bất động sản ngôi vương này trong năm 2020?

Tập đoàn Capital House đã chính thức công bố và khởi công dự án EcoCity Premia - khu đô thị đồng bộ đầu tiên và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố đại ngàn Buôn Ma Thuột, thủ phủ của vùng đất Tây nguyên hùng vĩ.

Ngày 8/1/2019, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để xử lý một tài xế vận chuyển hơn 14.000 lít xăng Ron A95 dùng hồ sơ không hợp pháp