cà phê

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cà phê, cập nhật vào ngày: 28/09/2022

Chương trình "Bật nắp dắt xe - Mỗi 24 giờ 7 chiếc" không chỉ “hot” bởi mức độ “chơi lớn" mà còn mang đến không ít niềm vui bất ngờ, đầy ý nghĩa dành cho khách hàng.

Tính chung 5 tháng đầu năm 2022, xuất khẩu cà phê của Việt Nam ước đạt 889 nghìn tấn, trị giá trên 2 tỷ USD, tăng 24,2% về lượng và tăng 54% về trị giá so với cùng kỳ năm ngoái.

Gần đây, một số hãng cà phê tung ra chương trình nhượng quyền với sự hỗ trợ cho các đối tác cùng phát triển.

Mới đây, các nhà khoa học Surrey vừa phát triển một cách làm sạch và biến chất thải thành điện năng, mang lại cho các nhà sản xuất cà phê một nguồn năng lượng bền vững.

Theo tin từ Tổng cục Quản lý thị trường ngày 18/6, Cục Quản lý thị trường Vĩnh Long vừa triệt phá thành công một cơ sở chuyên giả mạo các thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thị trường.

Thị trường cà phê tiếp tục chứng kiến một phiên tăng mạnh nữa về giá ở cả thị trường trong nước và thế giới.

Xuất khẩu cà phê đã giảm 3,4% trong tháng 1/2021 so với cùng kỳ, nhưng xuất khẩu trong 4 tháng đầu của niên vụ 2020/21 vẫn tăng 3,7%.

Trà và cà phê là 2 loại đồ uống chính được nhiều người lựa chọn để khởi động ngày mới. Việc lựa chọn loại đồ uống này hàng ngày còn tiết lộ tính cách của người uống.

Cùng theo chân 2 anh chàng cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển bóng đá Việt Nam và theo chân các hot boy khám phá các món thức uống ngon, bổ, giá siêu hạt dẻ tại hệ thống Ông Bầu.

Ngày 22/11, quán cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hải Dương đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ 270 - 272 Thanh Niên – Q. Hải Tân - TP. Hải Dương.

Những ảnh hưởng của tình hình thời tiết tại khu vực Trung Mỹ đã gây thiệt hại nặng nề tới vùng trồng cà phê tại đây trong đó có cả Brazil khiến cho thị trường cà phê tăng giá mạnh.

Ngày 12/11/2020, quán flagship đầu tiên thuộc chuỗi cà phê Ông Bầu chính thức được khai trương tại J3 Bửu Long, Q.10, TP HCM. Quán được trao quyền sở hữu cho 6 ngôi sao bóng đá nổi tiếng trưởng thành từ lò đào tạo HAGL.

Theo Hiệp định EVFTA, sáng nay (16/9), Việt Nam đã chính thức xuất khẩu lô cà phê đầu tiên với trọng lượng 296 tấn sang châu Âu - thị trường tiêu thụ nhiều cà phê nhất của cả nước.

Cà phê tốt cho sức khỏe nhưng có những người tuyệt đối không nên uống cà phê bởi sẽ nguy hại cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Cà phê tốt cho sức khỏe nhưng có những người tuyệt đối không nên uống cà phê bởi sẽ nguy hại cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng.