Cấm toàn bộ các phương tiện giao thông lưu thông trên đường 23, phục vụ công tác cách ly y tế tại thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh. Ảnh: TL

Cấm đường phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh

Theo đó, cấm toàn bộ các phương tiện giao thông lưu thông trên đường 23 đoạn từ nút giao giữa đường 23 với đường 301 (đường Nam Hồng - Tiền Phong) đến nút giao giữa đường 23 với đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh.

Trừ các trường hợp được sự cho phép của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 Thành phố Hà Nội hoặc của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 huyện Mê Linh nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Thời gian cấm đường, phân luồng giao thông bắt đầu thực hiện từ ngày 12/4 đến khi có thông báo của cơ quan có thẩm quyền hết thời gian cách ly phòng chống dịch Covid - 19.

Trong thời gian cấm đường, các phương tiện giao thông di chuyển theo lộ trình hướng từ nút giao giữa đường 23 với đường 301 đến nút giao giữa đường 23 giao với đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh.

Chiều 12/4, Bộ Y tế công bố có thêm 2 trường hợp bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2, nâng số người mắc Covid-19 ở Việt Nam lên 260 trường hợp. Cả 2 ca trường hợp đều ở thôn Hạ Lôi, hiện "ổ dịch" này đã có 8 ca nhiễm Covid-19

Các phương tiện giao thông theo đường 301 ra đường Võ Văn Kiệt đến đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh hoặc theo đường Bắc Thăng Long - Vận Trì ra đường Võ Văn Kiệt đến đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh.

Hướng từ nút giao giữa đường 23 giao với đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh đến nút giao giữa đường 23 với đường 301. Các phương tiện giao thông đi theo đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh ra đường Võ Văn Kiệt đến đường 301. Các phương tiện tham gia giao thông tuân thủ theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng tại các chốt trực.

Tổ chức 2 chốt tại nút giao giữa đường 23 với đường 301 và tại nút giao giữa đường 23 giao với đường Trục trung tâm đô thị Mê Linh.

Sở GTVT Hà Nội chỉ đạo Ban Duy tu các công trình giao thông phối hợp với các đơn vị chức năng của UBND huyện Mê Linh, Công ty cổ phần công trình giao thông 2 Hà Nội và các đơn vị liên quan, bố trí biển báo hướng dẫn phân luồng giao thông từ xa và tại chỗ.

Theo Công luận