cách ly y tế

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cách ly y tế, cập nhật vào ngày: 24/07/2021

Bộ GTVT vừa có văn bản đôn đốc các đơn vị trực thuộc, các hãng hàng không, Sở Giao thông - Xây dựng Lào Cai và sở GTVT các địa phương tăng cường biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.

Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Thông báo số 24/TB-VP, truyền đạt kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng, Trưởng BCĐ về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội, tại Phiê

Hiện các đối tượng tổ chức đưa người nhập cảnh trái phép bằng cách cho người Việt nhập cảnh qua những nước sát đường biên giới với Việt Nam sau đó đưa về nước.

Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội đã ban hành Thông báo số 01/TB-BCĐ về kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng, Trưởng ban Chỉ đạo tại phiên họp số 79.

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định thành lập cơ sở cách ly y tế tập trung tại khách sạn Bình An 2 (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn) cho người nhập cảnh.

Qua vụ việc lây nhiễm ở TPHCM, Việt Nam sẽ tiếp tục siết chặt các quy định phòng chống dịch trên các chuyến bay đón chuyên gia, công dân Việt Nam về nước.

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, nếu thuận lợi, phải đến quý II/2022, Việt Nam mới có thể cung ứng rộng rãi vắc xin COVID-19.

Theo đó, chi phí tiền ăn theo mức 80.000 đồng/ngày, các chi phí phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong những ngày cách ly y tế là 40.000 đồng/ngày.

Sáng 13-4, UBND xã Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) tổ chức hỗ trợ nhu yếu phẩm cho gần 3.000 hộ dân đang thực hiện cách ly y tế trong thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh.

Để phục vụ công tác cách ly y tế tại thôn Hạ Lôi (huyện Mê Linh), phòng chống dịch bệnh Covid-19, Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội đã đưa ra thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường 23.

Nhiều người vẫn chưa hiểu rõ bản chất của cụm từ "cách ly toàn xã hội" và những việc nên và không nên làm để phòng chống dịch Covid-19. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Qua nắm bắt thông tin, dự kiến trong những ngày tới sẽ có rất nhiều học sinh, sinh viên, người lao động, người nhập cảnh vào Việt Nam về từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có dịch Covid-19...

Tối 12-3, Bộ Y tế cung cấp hướng dẫn vệ sinh khử khuẩn đối với những trường hợp cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để người dân lưu ý, thực hiện.

Thời gian qua, một số cá nhân thiếu ý thức không khai báo về tình hình sức khỏe. Thậm chí có người còn trốn khỏi nơi đang được yêu cầu cách ly. Hành vi này gây ảnh hưởng xấu và nguy hiểm đối với công tác phòng chống...

248 công dân trở về từ Hàn Quốc, sau khi được cách ly phòng, chống vi rút SARS-CoV-2 theo quy định 14 ngày tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô, đã tiến hành làm thủ tục cuối cùng để về với gia đình.