Trong các nhóm bạn bè, Hoàng Mai luôn nổi bật vì phong cách trang nhã, hiện đại, ngay cả cách cô tiêu tiền. Khi rủ nhau đi ăn quán hay shopping, trong khi mọi người chờ kiểm ngân đếm và trả lại tiền lẻ thì Mai nhẹ nhàng lấy từ ví ra chiếc thẻ tín dụng màu vàng nhũ xinh xắn, quẹt thanh toán “trong một nốt nhạc”.

Không chỉ vậy, thanh toán bằng thẻ tín dụng Mai còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá hay nhận quà. Nhờ thế, Mai đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong chi tiêu, cô chia sẻ.

Mai cho biết, dù được nhiều ngân hàng mời chào nhưng sau khi xem xét kỹ các tính năng, cô quyết định dùng thẻ Visa Gold của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) bởi nó phù hợp với người trẻ có mức lương 10 triệu đồng/tháng, có thói quen chi tiêu hiện đại, thích mua sắm hoặc sử dụng giao dịch tài chính trực tuyến như cô.

Nhu cầu tiêu dùng đặc biệt là giới trẻ ngày càng trở nên phong phú. Việc gia tăng trải nghiệm các dịch vụ, mua sắm và thanh toán ứng dụng công nghệ số cho người tiêu dùng là xu hướng đã được TPBank và Visa nắm bắt, phối hợp xây dựng và triển khai trong nhiều năm nay.

TPBank Visa Gold mang lại nhiều ưu đãi chi tiêu hấp dẫn cho chủ thẻ

Visa Gold là thẻ tín dụng có hạn mức chi tiêu lên tới 300 triệu đồng, có thể thanh toán miễn phí tại hơn 62.000 điểm giao dịch trong nước. Không chỉ vậy, với mong muốn mang lại những trải nghiệm số tiện ích và an toàn cho khách hàng khi đi nước ngoài, tấm thẻ này cũng được kết nối trực tuyến với hệ sinh thái du lịch toàn cầu của Visa để có thể thanh toán miễn phí tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ, cổng thanh toán của Visa trên toàn thế giới. Đặc biệt, mức phí chuyển tiền ngoại tệ của Visa Gold rất thấp, chỉ 1,8%, được coi là thấp nhất so với các dòng thẻ cùng phân khúc trong hệ thống ngân hàng.

Được biết, đối tượng khách hàng mà thẻ TPBank Visa Gold hướng tới là những người trẻ có độ tuổi trên 25. Đây là độ tuổi có nhu cầu sống hiện đại, bắt kịp xu hướng nhanh chóng. Thấu hiểu điều đó, TPBank đã xây dựng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi chi tiêu qua thẻ.

Hiện tại, TPBank cho phép khách hàng mua hàng trả góp lãi suất 0% tại 1.000 cửa hàng trên toàn quốc; ưu đãi tới 15% khi mua hàng trực tuyến trên các kênh thương mại điện tử hàng đầu như Tiki, Shopee, Sendo, Lotte.vn…; ưu đãi mua 1 tặng 1 cho chi tiêu ẩm thực tại 50 nhà hàng như Sumo BBQ, … hay khi mua vé xem phim tại hệ thống rạp chiếu của BHD Star, Galaxy Cinema. Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ Visa Gold đặt mua trước điện thoại iPhone 11 chính hãng tại hệ thống cửa hàng của Vinpro và Viễn Thông A sẽ được giảm 2 triệu đồng.

Mai nói với bạn bè: “Dùng thẻ tín dụng của TPBank quen rồi có cảm giác giống như lúc nào cũng phải có điện thoại di động bên cạnh. Bởi chi tiêu bằng tiết kiệm chi phí hơn dùng tiền mặt vì TPBank thường xuyên triển khai nhiều ưu đãi khủng.”

Bên cạnh các chương trình ưu đãi nói trên, khi chi tiêu, chủ thẻ còn được tích điểm khách hàng thân thiết và có thể quy đổi ra nhiều quà tặng hấp dẫn như dặm bay Vietnam Airlines, thẻ điện thoại di động, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí... Theo đó, với mỗi 5.000đ chi tiêu chủ thẻ tích được 1 điểm. Khách hàng có thể kiểm tra và quy đổi quà tại ứng dụng TPBank eBank của ngân hàng.

Với mục tiêu tiên phong về ngân hàng số đồng thời tiên phong mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, TPBank Visa Gold được thiết kế tăng cường độ bảo mật trong thanh toán với những biện pháp đặc biệt: phương thức xác thực 3 lớp khi giao dịch trực tuyến, thanh toán an toàn, bảo mật và nhanh chóng với công nghệ thẻ chip và contactless – chạm nhẹ là có thể thanh toán.

Tất cả những tính năng và ưu đãi của sản phẩm đã thay cho lời chứng minh về việc thẻ TPBank Visa Gold đang trở thành một phần phong cách, cùng bạn thực hiện các ước mơ của mình. Nhanh tay đăng ký sử dụng sản phẩm tại đây để gia nhập hội những người trẻ phong cách ngay hôm nay nhé.

Theo Nhật Mai/Đô Thị Mới