TPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về TPBank, cập nhật vào ngày: 20/03/2023

TPBank đang tiên phong áp dụng hàng loạt công nghệ vào giao dịch ngân hàng, cho phép khách hàng không cần tới ngân hàng, mọi giao dịch giải ngân, bảo lãnh, LC có thể thực hiện 100% online tại bất cứ đâu.

Trong nhiều năm liên tục, TPBank vẫn luôn giữ vững vai trò của một ngân hàng tiên phong trong công nghệ số, áp dụng số hóa trong quy trình nội bộ cũng như gia tăng trải nghiệm với khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường tài chính có nhiều biến động, tỷ lệ nợ xấu của TPBank vẫn luôn được kiểm soát chặt chẽ ở mức dưới 1%, phản ánh chất lượng tín dụng và chất lượng tài sản an toàn cùng nền tảng vốn vững chắc.

Tổng Giám đốc Nguyễn Hưng kỳ vọng lợi nhuận trước thuế của TPBank sẽ tăng 15% trong năm 2023 nhờ tối ưu chi phí hoạt động khi áp dụng công nghệ toàn diện và một số kế hoạch tìm kiếm nguồn lực mới mở rộng kinh doanh.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) công bố thông tin triển khai gói tín dụng 5.000 tỷ đồng với lãi suất đặc biệt ưu đãi, trong đó dành tới 2.000 tỷ đồng hạn mức ưu tiên cho doanh nghiệp phát triển xanh...

The Asian Banker đánh giá, TPBank đứng đầu Việt Nam và số 61 tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương về sức mạnh tài chính với 5 tiêu chí đạt điểm tối đa.

Sau khi vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, TPBank tiếp tục đáp ứng xuất sắc bộ tiêu chí đánh giá văn hóa kinh doanh của Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.

Chỉ cần thêm thẻ TPBank Visa trên ứng dụng Google Wallet, khách hàng có thể trải nghiệm hình thức thanh toán chạm điện thoại hoàn toàn mới - siêu nhanh, siêu bảo mật cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sau 10 năm nỗ lực chuyển mình từ một ngân hàng nhỏ, TPBank nay đã vươn mình trở thành Top 10 thương hiệu tài chính dẫn đầu, theo công bố mới nhất của Forbes Việt Nam.

Với kết quả kinh doanh, chỉ số hoạt động nổi trội trong báo cáo tài chính Quý 3/2022, tăng 35% so với cùng kỳ, TPBank tiếp tục khẳng định sự vững mạnh, ổn định, xứng đáng là 1 trong những công ty niêm yết tốt nhất.

Là tín đồ công nghệ, lại đam mê những bản nhạc sôi động, thì nhất định bạn phải “ghim” ngay lịch hẹn “Phiêu đậm chất TÔI” cùng TPBank tại phố đi bộ Hồ Gươm trong hai ngày 22 và 23/10 này.

Với định hướng trở thành một ngân hàng số hàng đầu, TPBank đã có nhiều dấu ấn trong công cuộc chuyển đổi số của ngành Ngân hàng với những thành tựu nổi bật.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng không chỉ thực hiện được các giao dịch ngân hàng mà với Ngân hàng tiện lợi LiveBank+ 24/7, khách hàng đồng thời có thể sử dụng nhiều tiện ích gia tăng cực hay ho.

Vượt lên trên nhiều đối thủ, ứng dụng ngân hàng số TPBank Biz và công tác triển khai ứng dụng Tự động hóa thông minh của TPBank đã xuất sắc được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022.

Một loạt giải thưởng liên tiếp của The Asian Banker, IDG Việt Nam và AIBP đã khẳng định uy tín và thành công của nhà băng tím trong việc chuyển đổi số toàn diện, phát triển một hệ sinh thái ngân hàng số đồng bộ.