cho vay tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cho vay tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 27/05/2022

Hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số toàn diện, FE Credit đã hợp tác chuyển đổi số với Baokim trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến.

Theo FE Credit, công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch thu hồi nợ; đồng thời đảm bảo các tỷ lệ an toàn theo quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).

Để thích ứng và hồi phục, FE Credit đã thực hiện đa dạng các biện pháp kiểm soát, tiết giảm chi phí vốn.

Sau thương vụ M&A “chấn động” của FE Credit, góp phần khẳng định bản lĩnh và tiềm năng của ngành tài chính tiêu dùng Việt Nam trong mắt nhà đầu tư nước ngoài.

Trong chiến lược "săn" khách hàng, các tổ chức tín dụng ngày càng mạnh tay đầu tư công nghệ để đem đến những sản phẩm tài chính chất lượng.

Từ ngày 10/12/2021, FE Credit ra mắt game giải trí 'Tết ấm no, hái lộc to' thú vị và dễ chơi dành cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, chương trình có tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỉ đồng.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuộc sống luôn tồn tại những biến cố, ẩn chứa nhiều rủi ro bất ngờ. Quan trọng là đứng trước biến cố, con người vẫn tìm thấy điểm tựa để mạnh mẽ.

Vấn nạn tín dụng đen ở nước ta ngày càng biến tướng, gây ra nhiều hệ lụy.

Từ ngày 4-5/1/2022, Fe Credit dự kiến triển khai dự án “Tết ấm thấm tình” trao hơn 2.000 chiếc áo ấm cho trẻ em, hơn 1.000 phần quà nhu yếu phẩm và tiền mặt đến các hộ gia đình tại Điện Biên.

SmartPay mang tới tính năng Ví trả sau giúp tiểu thương ứng vốn tới 3 triệu đồng, lãi suất 0% trọn đời để linh hoạt kinh doanh.

Kể từ tháng 9/2021, FE CREDIT trở thành công ty tài chính tiên phong về công nghệ bảo mật khi triển khai công nghệ nhận diện khuôn mặt trong giải ngân tiền mặt từ Thẻ tín dụng.

Những hình thức lừa đảo cho vay tiêu dùng tinh vi như giả mạo ngân hàng hay giả danh tổ chức từ thiện trợ cấp cho người lao động nhằm lấy được thông tin cá nhân, làm giả hồ sơ vay vốn… đang có xu hướng gia tăng.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi, thời gian cho vay hấp dẫn, gói vay mua ô tô của VPBank đang nhận được sự quan tâm của thị trường khi là ngân hàng đầu tiên và duy nhất phê duyệt khoản vay cho khách hàng chỉ trong 5 phút.

Thông tin FE CREDIT khởi động FE XCELERATE 2021 - cuộc thi tìm kiếm giải pháp trong ngành tín dụng cá nhân đang nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông trong và ngoài nước. 

Đó là nhận định của TS. Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia kinh tế trước những thông tin dư luận phản ánh thiếu công bằng cho thị trường tài chính tiêu dùng thời gian vừa qua.