cho vay tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cho vay tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 14/06/2024

FE Credit triển khai chương trình "9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi" với 90 giải thưởng tiền mặt dành cho khách hàng vay mua xe máy trả góp, từ ngày 5/5 đến 6/7.

Nhằm mang đến cho khách hàng một mùa xuân Giáp Thìn ấm no và đủ đầy, từ nay đến hết ngày 31/3/2024, FE CREDIT triển khai chương trình ưu đãi Tết với hàng ngàn phần quà may mắn hấp dẫn trị giá lên tới một tỷ đồng.

Khách hàng cung cấp thẻ căn cước và thanh toán trước 30% giá trị xe sẽ được vay mua xe với lãi suất ưu đãi, quay số trúng thưởng, từ nay đến hết ngày 29/2.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển và nhu cầu vay vốn dịp cuối năm, vấn nạn tín dụng đen càng trở nên phức tạp, nhiều phương thức đã phát triển để “giăng bẫy” người dân.

Tín dụng đen để lại nhiều hậu quả cho người vay và XH nhưng khung pháp lý chưa đủ sức răn đe nên cần mức chế tài thật nặng để hạn chế và xóa sổ tín dụng đen…

Hiện nay, trên một số hội nhóm trên mạng xã hội với số lượng lớn thành viên xuất hiện các hướng dẫn cách "bùng nợ" vay tiêu dùng, có người đã nhẹ dạ tin và làm theo dẫn đến việc vi phạm pháp luật.

Sau hơn 6 tháng triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỷ đồng, FE CREDIT đã tiếp cận hơn 2.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, giải ngân gần 65.000 khoản vay với tổng ngân sách gần 1.500 tỷ đồng.

Sau hơn 6 tháng triển khai gói vay ưu đãi 20.000 tỉ đồng, FE CREDIT đã tiếp cận hơn 2.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, giải ngân gần 65.000 khoản vay với tổng ngân sách gần 1.500 tỉ đồng.

FE CREDIT tự hào lọt Top 3 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất 2022, và tiếp tục có mặt trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2022.

Với thủ đoạn tinh vi, các đối tượng lừa đảo lợi dụng nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng, đồng thời mạo danh công ty tài chính uy tín để lừa lấy lòng tin và chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức vay tiền online.

Vừa qua, nhiều nạn nhân khiếu nại tới FE CREDIT về việc bị các đối tượng sử dụng chiêu trò lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng dưới hình thức vay tiền qua mạng.

Trước làn sóng “bùng nợ” của nhiều nhóm người đi vay cùng với hành lang pháp lý chưa đủ chặt chẽ để buộc người vay phải có trách nhiệm trả nợ, các công ty tài chính buộc phải có động thái siết cho vay mới.

FE CREDIT đang nỗ lực hoàn thiện nền tảng số toàn diện cho khách hàng, hướng đến trở thành siêu ứng dụng và tạo thêm động lực cho tăng trưởng dài hạn.

Để hòa nhập và bắt kịp với xu hướng phát triển bền vững, các doanh nghiệp phải gắn liền hoạt động kinh doanh sản xuất với các hoạt động nâng cao trách nhiệm cộng đồng.

Trước bối cảnh vĩ mô có nhiều biến động khó lường, FE CREDIT đã chuẩn bị những phương án linh hoạt để hành động trong mọi tình huống.